Một số đồ ăn khiến bạn giảm ham muốn tình dục

Thực phẩm nhiều dầu mỡ và chất béo.

Bạn đang thắc mắc tại sao các món ăn nhiều dầu mỡ lại gây ảnh hưởng đến khả năng ham muốn tình dục. Thực chất nguyên nhân là do thức ăn nhiều chất béo tác động trực tiếp đến tim mạch của bạn. Thực phẩm nhiều chất béo sẽ làm cho các bệnh lý tim mạch của bạn tăng lên. Một phần chất béo trong cơ thể bạn sẽ làm  cản trở hoạt động lưu thông máu, xơ vữa động mạch. Khi cơ thể máu lưu thông không tốt đến các vùng của cơ quan sinh dục khả năng cương cứng cũng như ham muốn tình dục sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Thực phẩm nhiều chất béo

Xem thêm :  Kích thước cậu nhỏ và ảnh hưởng của nó trong chuyện vợ chồng.

Thực phẩm, đồ uống có cồn, ga.

Nước uống có ga và các loại bia rượu có cồn chỉ làm cho bạn cảm thấy đã miệng mà thôi thực ra nó không tốt cho sức khỏe của bạn một chút nào. Không những gây hại đến gan và sức khỏe của bạn các chất kích thích sẽ làm bạn không làm chủ được tinh thần và cảm hứng trong tình dục. Việc này ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn về lâu dài.

Thực phẩm đóng hộp.

Hiện nay cuộc sống hiện đại và bận rộn nên nhu cầu sử dụng thực phẩm đông hộp được người tiêu dùng lựa chọn khá nhiều, Tuy nhiên đây không phải là đồ ăn có lợi, thực phẩm đóng họp chứa rất nhiều natri nồng độ cao và nhiều chất bảo quản công nghiệp. Vì thế lâu dài nó sẽ gây hại cho tim mạch và thận của bạn. Khi đó khả năng tình dục cũng như ham muốn của bạn chắc chắn sẽ giảm đi rất nhiều. Bạn nên lựa chọn các thực phẩm tươi sạch để sử dụng làm bữa ăn chính cho cả gia đình.

Tình dục là một phần trong nhu cầu cuộc sống của mỗi người, vì thế khi khả năng tình dục cũng như ham muốn của bạn giảm thì nó sẽ tác động trực tiếp đến tìm cảm vợ chồng cũng như nhu cầu tình dục. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng vì hiện nay có nhiều phương pháp hỗ trợ khắc phục cũng như tìm lại khả năng quan hệ vợ chồng. Bạn có thể tìm hiểu tại đây.

Xem tiếp : Dinh dưỡng của hàu đối với sinh lý đàn ông.