“Yêu” làm sao cho đúng cách?

Tình dục là vấn đề bản năng và nhu cầu thiết yếu của cả nam giới và nữ giới. Nhưng không phải ai cũng biết cách quan hệ sao cho đúng, cho an toàn và đảm bảo sức khỏe- tình dục. Hãy cùng quanhevochong.net đi tìm hiểu điều này nhé.

tình dục đúng cách
tình dục đúng cách

Tham khảo:

Tình dục đủ mức

Tần suất quan hệ không thể đong đếm hay đưa ra một chuẩn chung nào vì cơ thể và sức khỏe sinh lý của mỗi cặp đôi là khác nhau. Tuy nhiên, các chuyên gia tình dục cũng khuyên bạn nên quan hệ vừa đủ là tốt nhất. Tình dục thiếu hụt khiến cả hai không được gắn bó, xảy ra nhiều mâu thuẫn hơn trong tình cảm, ức chế tình dục làm giảm ham muốn và khoái cảm khi yêu. Tình dục quá nhiều khiến cơ thể suy nhược, mệt mỏi, sức khỏe tình dục giảm sút và có thể gây chứng sợ quan hệ, xuất tinh sớm ở nam giới.

Quan hệ trong ngày đèn đỏ?

Nhiều người nghĩ rằng ngày đèn đỏ thì không thể quan hệ. Tuy nhiên, chuyên gia cho biết trong ngày đèn đỏ của phụ nữ hoàn toàn có thể quan hệ nhưng vẫn cần đảm bảo an toàn tránh thai và vệ sinh tránh viêm nhiễm và bệnh tình dục.

Quan hệ trong ngày rụng trứng của phụ nữ

Ngày rụng trứng cơ thể phụ nữ sẽ tiết hormone giới tính nữ nhiều hơn, làm phụ nữ cảm thấy khao khát được yêu. Lúc này nam giới nên nhân cơ hội này để vun đắp tình cảm, nâng cao đời sống chăn gối của hai vợ chồng. Tuy nhiên nên cẩn thận tránh thai vì đây là những ngày nguy hiểm nhất.

Xem thêm:

Tuân thủ nguyên tắc yêu

-Tư thế quan hệ: Lựa chọn những tư thế yêu phù hợp và yêu thích của cả hai người. Luôn đảm bảo cuộc yêu diễn ra một cách thoải mái và hứng thú nhất.

-Tránh thai an toàn: Tình dục luôn gắn liền với tránh thai. Khi chưa muốn có con các cặp đôi  nên thực hiện biện pháp bảo vệ an toàn ngay trong ngày đèn đỏ.

-Vệ sinh sau khi quan hệ: Để sức khỏe đảm bảo ngay sau khi quan hệ tình dục cần vệ sinh sạch sẽ tránh các bệnh lây nhiễm, bệnh tình dục.

>>> Tìm hiểu phương pháp chữa xuất tinh sớm không cần dùng thuốc tại đây