Kích thước “cậu nhỏ” có ảnh hưởng tới sự hài lòng của phụ nữ ?

Sau đây là một số nghiên cứu về kích thước “cậu nhỏ” và sự thỏa mãn của nữ giới khi quan hệ.

Một số phụ nữ thích “cậu nhỏ” dài hơn, đối với một số người thì sự chuyển động của “cậu nhỏ” dài sẽ kích thích nhiều trên âm đạo và thậm chí cả cổ tử cung. Những kích thích này có thể mang lại niềm vui lớn cho họ, họ không thích những chàng trai kém trong “chuyện ấy”.

Ảnh hưởng kích thước "cậu nhỏ" với sự hài lòng
Ảnh hưởng kích thước “cậu nhỏ” với sự hài lòng

Một nhóm các nhà khoa học châu Âu và chây Mỹ đã nghiên cứu 160 phụ nữ có cực khoái âm đạo và có kinh nghiệm trong tình dục để nhận xét về ảnh hưởng của kích thước dương vật với sự thỏa mãn của họ. Kết luận là khoảng 34% phụ nữ cho biết “cậu nhỏ” dài hơn sẽ đem lại được cực khoái hơn. 6% thì không thấy cực khoái khi quan hệ với những “cậu nhỏ” dài. Và hơn 60% còn lại cho rằng kích thước “cậu nhỏ” là yếu tố quan trọng, và quan trọng là thời gian quan hệ lâu. Họ đều có thể đạt được cực khoái với một dương vật dài hơn hoặc ngắn hơn.

Chuyện khiến nhiều đàn ông bất an về kích thước dương vật của mình và những nghiên cứu lại khiến họ lo lắng hơn về khả năng làm hài lòng nửa kia, nhưng thực sự thì không có gì phải lo lắng ở đây cả. Sau đây là một số lý do:

– Có 2/3 chị em cho rằng “cậu nhỏ” dài ngắn không quan trọng.

– Phụ nữ có thể đạt cực khoái bằng nhiều cách khác nhau mà không phải chỉ qua giao hợp, phổ biến nhất vẫn là cực khoái âm vật nhưng một số khác có thể đạt cực khoái bằng kích thích các nàng qua núm vú.

– Vai trò của “cậu nhỏ” không chiếm phần lớn trong mối quan hệ tốt vì đối với nhiều phụ nữ thì cảm nhận được tình cảm và sự quan tâm mật thiết của nửa kia còn quan trọng hơn quan hệ tình dục.