Bí quyết đơn giản để vợ chồng cùng “ lên đỉnh”

Từ lâu trong dan gian cũng đã lưu truyền những bài thuốc dùng để có thể tăng được sự thăng hoa về đời sống tình dục hay chuyện chăn gối của hai vợ chồng, để có một sức khỏe tình dục được tốt nhất cũng như một gia đình hạnh phúc.

Phương pháp để giúp cho hai vợ chồng cùng lên đỉnh

Mở rộng trí óc

Việc thả lỏng bản thân hoàn toàn là điều vô cùng cần thiết, khi tất cả sẽ tập trung tinh thần ở vùng thắt lưng thì sẽ không có một cái gì có thể ồn tại và ảnh hưởng tới cuộc yêu của hai bạn.

Bí quyết đơn giản để vợ chồng cùng “ lên đỉnh”
Bí quyết đơn giản để vợ chồng cùng “ lên đỉnh”

Việc biết điều chỉnh nguồn năng lượng của bản thân sẽ làm cho bạn nam có thể dễ dàng có thể điều khiển được cảm xúc của bản thân và điều đặc biệt là có thể giúp cho bạn nam ó thể dễ dàng hơn trong việc kiểm soát việc xuất tinh của bản thân và có thể tránh khỏi được tình trạng xuất tinh sớm.

Khi bị rơi vào tình trạng bị xuất tinh sớm thì bạn có thể tìm hiểu thêm về thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm tại Thuốc chữa xuất tinh sớm

Chú ý hơi thở

Hơi thở sẽ bị thay đổi khi chúng ta có những sựt hay đổi về mặt cảm xúc hay khi đạt khoái cảm, nếu như bạn thở mạnh sẽ dễ làm cho bạn có thể rơi vào tình trạng bị ngộp thở. Chính những tiếng thở thổn thển của bạn sẽ có thể thiêu đốt được đối phương trong việc kích thích khoái cảm của cả hai.

Khi cơ thể ta cảm giác dễ chịu hay thoải mái thì việc điều khiển cảm xúc sẽ rất dễ dàng, nếu có thể thì bạn nên thở đều và tập cách có thể hít thở sâu trong thời gian này. Bài tập này cũng phần nào giống như bài tập về yoga nó sẽ giúp cho bạn có thể giúp cho tâm lý thỏa mãn hơn.

Bí quyết đơn giản để vợ chồng cùng “ lên đỉnh”
Bí quyết đơn giản để vợ chồng cùng “ lên đỉnh”

Xem thêm:

Âm thanh

Thường khi cuộc yêu xuất phát từ hai phía thì nó sẽ diễn ra trong không khí của những tiếng rên rỉ chứ không phải là im lặng, khi đó không khí cũng được nâng cao hơn bởi cảm giác sung sướng, tóm lại là việc âm thanh là điều không thể thiếu được khi bạn lên đỉnh để được dễ dàng.

Bài tập Kegel

Đây là bài tập đùng dể kéo dài vùng xương mu hay xương cụt, khi các cơ vùng chậu bị siết chặt hay linh hoạt thì nó sẽ làm cho cuộc lên đỉnh được diễn ra theo ý muốn hơn. Hay nó cũng được biết đến với bài tập đó chính làm khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Tìm hiểu thêm về các bài tập để có thể khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới tại Các bài tập chống suất tinh sớm