Một số món ăn có lợi nên dùng trước khi quan hệ

Chuyện chăn gối là vấn đề không thể thiếu trong đời  sống vợ chồng, theo các nghiên cứu thống kê cho thấy, 20% các cặp đôi chia tay cũng vì chồng mình yếu sinh lý. Để có thể giúp đời sống tình dục của vợ chồng bạn được hòa hợp và cuộc sống thêm phần hạnh phúc. Bạn có thể bổ sung những món ăn sau trước khi làm chuyện ấy.

1. Hàu và một số loại hải sản.

hàu biển
hàu biển

Hàu là một loại hải sản biển rất tốt cho nam giới trong quan hệ tình dục, trong loại thực phẩm này có chứa, vitamin A, sắt, kẽm đặc biệt là Acid taurine sản sinh ra testosterine giúp nâng cao khả năng ham muốn.

Các loài khác như hải cẩu, dầu cá hồi, cá trích chứa nhiều omega 3 rất tốt cho tim mạch và kích thích khả năng tình dục.

2. Mật ong

Mật ong có chứa hàm lượng vitamin A, B và E không chỉ có tác dụng tăng cường vi chất dinh dưỡng, làm đẹp da, tăng cường chí nhớ, giúp rễ ngủ mà sữa ong chúa có chứa hàm lượng testosterone kích thích và cả thiện khả năng tình dục của nam giới.

Xem thêm: món ăn về thịt trai chữa yếu sinh lý.

mật ong, sữa ong chúa
mật ong, sữa ong chúa

3. Chocolate

Chocolate không chỉ là một vị thuốc chữa bệnh mà còn là một món ăn kích thích não bộ, tăng khả năng ham muốn, đẩy nhanh mà mạnh quá trình tình dục.

4. Dâu tây

dau tay

Dâu tây có vị ngọt, có chứa vitamin A, C có khả năng sản xuất ra hoocmon cho cơ thể, rất tốt cho máu kích thích phần não, giúp bạn tươi tỉnh, quyến rũ bạn tình.

5. Chuối

chuối quả
chuối quả

Chuối cũng là một món ăn rất tốt trong chuyện phòng the, là nguồn thực phẩm giầu ca li, vitamin rất tốt cho não bộ, tăng khả năng tiết dịch, đẩy mạnh ham muốn sex.