Cá chạch chấu rất tốt cho sinh lý nam

Trong đông y, Cá chạch có tác dụng chữa bệnh yếu sinh lý. Chạch là một loài da trơn, hình dáng giống lươn nhưng ngắn hơn, sống dưới bùn trong môi trường nước ngọt. Có giá trị kinh tế cao, có tác dụng bổ huyết, tráng dương, nâng cao sức khỏe.  Chữa suất tinh sớm bằng các món cá, theo đông y có tác dụng hiệu quả nhất trong vấn đề sinh lý quý ông. Trong các loài cá thì loài chạch, chứa nhiều kẽm nên khiến vấn đề sinh lý nam được cải thiện tích cực.  
Cá chạch
chạch cho quý ông
chạch cho quý ông

Chữa suy giảm tình dục.

Nguyên liệu:

chạch: 300g

Gừng 1 nhánh thái lát

rượu trắng, muối, hạt tiêu, dầu ăn.

Chế biến:

Chạch làm sạch, bỏ ruột cho lên rán đều hai mặt. Thêm khỏang 500ml nước, 200ml rượu, gừng, muối, tiêu đun nhỏ lửa tới khi cá chín mềm ăn nóng. dùng trong nhiều ngày bạn sẽ thấy tác dụng tốt của loại thực phẩm này.

 

Chữa chứng bất lực, liệt dương

Nguyên liệu:

Cá chạch: 300g,

Hạt hẹ 50g.

muối, đường

chế biến

Làm sạch cá chạch, bỏ ruột.

Hạt hẹ đãi sạch cho cùng cá vào nồi, đun với 0,5 lít nước, nêm muối ăn vừa đủ. Để nhỏ lửa om cho đến khi nước cạn một nửa thì vớt bỏ hạt hẹ ra, dùng cả nước và cá chạch.

Chạch hạt hẹ là món ăn ngon có tác dụng chữa bệnh xuất tinh sớm rất hiệu quả

xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân như: thủ dâm nhiều, do cơ thể thiếu chất, thể trạng yếu… Chạch om nồi đất có tác dụng cải thiện một cách rõ rệt

nguyên liệu:

Cá chạch; 300g

muối, dầu ăn, rượu

cách làm:

Cá chạch làm sạch cho hết nhớt, cho vào nồi đất đun trên bếp củi nêm muối, cho thêm 300ml nước, 200ml rượu. Om trong khoảng 30p cho cá chạch chín mềm, ăn nóng.

Cháo cá chạch bồi dưỡng sức khoẻ, tăng cường tình dục.

Nguyên liệu:

Cá chạch: 300g

gạo tẻ, dầu ăn (dầu cá hồi là tốt nhất), muối, đường, tiêu, hành, tía tô

Chế biến:

Gạo đãi hết sạn, cho vào nồi áp suất nấu cháo.

Mổ chạch, rửa sạch, để khô rồi cho dầu ăn, muối, xì dầu, đường vào đảo đều.

Khi cháo sắp được, cho chạch vào nấu chín là được. Lúc ăn cho thêm hành, tía tô.

Những quý ông yếu sinh lý hãy dùng các món ăn trên, cố gắng duy trì một đến hai tuần thường xuyên giúp tăng cường sức khỏe sinh sản. Chúc các quý ông có một đời sống tình dục viên mãn và hạnh phúc.