Hướng dẫn quan hệ vợ chồng lần đầu không đau

“Ân ái” từ phía sau hoặc áp dụng tư thế quan hệ nữ trên nam nằm dưới dưới là những tư thếnghiêm cấm đối với nhưng cô gái nguyên trinh, lần đầu tiên làm chuyện ấy

Bí quyết khiến nàng phê khi làm chuyện ấy / Quan hệ vợ chồng mới cưới

Ngoài việc thiếu sót kỹ thuật, kỹ năng phòng the, các bạn gái khi chưa từng quan hệ lần nào, cơ của bộ phận âm đạo cũng không có những phản xạ, hoạt động đóng mở nhịp nhàng (nguyên nhân là do chưa bao giờ tiếp xúc “bộ phận” có kích cỡ khá như vậy khi nào), hoạt động tiết dịch chất nhờn trong “cô bé” cũng chưa tạo sự hài hòa làm điều kiện thuận lợi, trơn tru cho “cậu bé” xâm nhập vào. Ngoài ra, màng trinh của bạn gái khi chưa bị tiếp xúc lần nào cũng là một màng tế bào cơ thể, nên khi bị tiếp xúc và “đâm thủng” sẽ không thể tránh khỏi việc gây ra đau đớn, đặc biệt đối với các bạn gái có màng trinh dày hơn bình thường.

Chuyện ấy lần đầu tiên sẽ đáng nhớ
Chuyện ấy lần đầu tiên sẽ đáng nhớ(ảnh minh họa)

Đó là những nguyên nhân mà hầu hết mọi cô gái đều thấy không “hứng thú” khi mà lần đầu làm “chuyện đó”. Để làm giảm bớt tối đa nỗi đau mà người mình yêu sẽ phải nhận lấy, các bạn nam cần nắm rõ một số điều cơ bản sau:

1. Vệ sinh bộ phận sinh dục cũng như cả cơ thể sạch sẽ và sử dụng các biện pháp an toàn

Điều đầu tiên bạn cần biết đó chính là hãy giữ vệ sinh sạch sẽ cho cơ thể trước và sau khi quan hệ với bạn gái. Việc này khiến cả hai bạn tự tin rất nhiều trong lần đầu “quan hệ”.

Bên cạnh đó, hãy chuẩn bị sử dụng bao cao su nếu chưa xác định có thai. Đây cũng là cách an toàn để phòng và tránh các bệnh lây truyền qua do quan hệ tình dục.

2. Bước dạo đầu dài hơn, kích thích hơn

Màn dạo đầu đặc biệt quan trọng trong buổi “giao lưu của cô bé và cậu bé” và nếu lần đầu tiên 2 bạn cùng làm “chuyện ấy“, thì nó đóng vai trò cốt yếu, quan trọng nhất để giảm thiểu sự đau đớn, khiếp sợ và hoang mang cho bạn gái. Nhiều cô gái thậm chí cảm thấy ám ảnh và không dám quan hệ.

Trong “tiệc ân ái” của 2 người, thời gian dành cho khúc dạo đầu nên kéo dài hơn bình thường, khoảng 20 phút hoặc hơn với những việc làm như “mơn trớn, vuốt ve” đa dạng, tìm hiểu kỹ càng triệt để các vùng hưng phấn, kích thích trên cơ thể của nàng để kích thích tập trung tạo nên sự hưng phấn. Lúc đó, hoạt động tiết dịch của  âm đạo sẽ bắt đầu tăng dần, chất nhờn âm đạo ra nhiều, cửa của âm đạo cũng hé mở rộng hơn, các cơ âm hộ cũng bắt đầu giãn dần ra để chuẩn bị tiếp nhận “cậu bé” vào.

3. Sử dụng “đôi tay điêu luyện”

Khi cô nàng thật sự nhận được những khoái cảm thì chàng mới nên đưa “cậu bé” vào nhé. Còn khi nào hai bạn vẫn còn lo lắng và chưa thực sự chuẩn bị sẵn sàng thì nên kiềm chế hãy từ từ.

Trước khi bạn cho dương vật vào để hành động, bạn có thể dùng đôi tay thần kỳ kích thích và xâm nhập trước để “cô nhỏ” có sự tiếp nhận dần dần từng bước trong một vài phút rồi mới xác định phát súng cuối cùng.

4. Tiến sâu, xâm nhập từng chút

Hành động đưa dương vật vào  âm đạo cũng nên thực hiện từ từ thôi nhé, tiến sâu từng chút, từng bước một và kèm theo khoảng thời gian nghỉ rồi lại kết hợp với những động tác mơn trớn để bạn gái không còn lo lắng. Khi được kích thích từng bước như vậy, âm đạo mới thích nghi, mời chào từ từ rồi nới dãn ra, lúc này cô bé đã cảm thấy khoái cảm mà quên dần đi sự đau đơn và nỗi sợ hãi.

5. Tư thế quan hệ thích hợp nhất

Những tư thế quan hệ mà bạn phải gắng sức, mất sức  lực nhất, đòi hỏi sự khéo léo và kỹ năng, kinh nghiệm, hay  sử dụng các tư thế xâm nhập từ đằng sau, nàng ở trên chàng nằm dưới … tuyệt đối không nên áp dụng với các cô gái còn trinh nguyên nhé.

Trong lần đầu tiên làm chuyện ấy, tư thế quan hệ truyền thống (trai phía trên gái nằm dưới, đi vào từ đằng trước) là tư thế thích hợp nhất để giảm bớt sự đau đớn cho nàng.

Lưu ý rằng, anh chàng có thể để bạn gái nằm co chân chống chân vừa phải, thư giãn cũng không nên để chân nàng lên vai hoặc gập ra phía sau hay khép vào bụng nàng quá chặt hay đi từ phía sau.

6. Nhịp độ, tốc độ hết sức  vừa phải, nhịp nhàng

Nếu tốc độ “lâm trận” nhanh và mạnh chắc chắn một điều rằng chàng sẽ khiến tình trạng đau đớn của cô gái tăng lên gấp ngàn và kèm theo là những biểu hiện của chấn đường sinh dục: tổn thương âm đạo, rách cùng đồ, xuất huyết âm đạo…

Một số bạn trai có kích thước dương vật to hơn bình thường, quan hệ  nếu quá thô bạo, vội vàng sẽ làm tăng áp lực đột ngột lên vị trí của bàng quang, cổ tử cung làm cho bạn gái bị đau tức vùng, ê ê bụng dưới, thậm chí là có những cơn đau dữ dội.

Chung quy lại, có ba điều quan trọng cần nhớ và bạn trai nên làm cho tốt: nhẹ nhàng, vừa phải, chăm chút thì chuyện ấy sẽ hết sức dễ dàng và hiệu quả nhé. Lần đầu thường quan hệ khá nhanh, vì thế bạn trai hãy đọc thêm bài viết Cách quan hệ lâu ra để cải thiện thời gian yêu.

Có thể bạn quan tâm: