5 bài tập đẩy lùi bệnh yếu sinh lý

Yếu sinh lý căn nguyên khó nói thành lời của nam giới thời hiện đại. Yếu sinh lý có thể do những tác hại của môi trường ô nhiễm, công việc quá sức, căng thẳng mệt mỏi…làm suy giảm các chức năng, gây mất ham muốn trong chuyện yêu. Làm thế nào để lấy lại bản lĩnh thời trai trẻ của mình, điều này có khá nhiều nam giới tuổi trung niên quan tâm.  5 bài tập sau đây không những năng cao thể lực, lấy lại vó dáng mà còn nâng cao khả năng tình dục, phương pháp cải thiện bệnh yếu sinh lý một cách đáng kể.

Nâng tạ: Tập tạ thường xuyên tạo cho nam giới có được cơ bắp săn chắc, không những vậy còn giúp sản sinh testosterone thúc đẩy khả năng sinh lý đàn ông.

Đi bộ tập tạ bơi lội... giúp quý ông xung mãn hơn trong vấn đề tình dục
Đi bộ tập tạ bơi lội… giúp quý ông xung mãn hơn trong vấn đề tình dục

Kegels (Bài tập co cơ) được coi như một phương pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất, có thể tăng khả năng chịu đựng và kiểm soát nhờ sự kết hợp của các cơ bắp dưới khung chậu.  Cách thực hiện bài tập: việc đầu tiên là xác định vị trí cơ chủ, hít thở sâu đồng thời cơ mạnh phần cơ chậu, giữ nhịp độ khoảng 3 giây/ lần. Tập khoảng 3 lần một ngày, thực hiện khoảng 20 nhịp .

Yoga: Tập luyện yoga thường xuyên tạo sự dẻo dai cho cơ bắp, nhất là hoạt động của cơ chậu,  môn thể thao này cho phép các cơ có độ mềm dẻo thích hợp cho việc thay đổi tư thế mỗi khi giao ban. Việc tập luyện yoga và nhừng hoạt động thể tháo khác không những nâng cao thể chất mà còn giúp đẩy lùi bệnh yếu sinh lý.

Xem thêm: Làm thế nào tăng cường ham muốn cho đàn ông yếu sinh lý.

Aerobic/Đi bộ nhanh: Trong một nghiên cứu mới đây của các chuyên gia tình dục của học viện tâm khí việt cho hay đàn ông từ trên tuổi 50 kết hợp việc đi bộ với tập luyện erobic thường xuyên có thể ngăn chặn trứng bất lực khá rõ. Cụ thể, các hoạt động aerobic và đi bộ thường xuyên có thể đốt chấy lượng mỡ dư thừa một cách đấng kể mỗi ngày, hay tương đương đi bộ nhanh và thường xuyên có thể giảm đáng kể nguy cơ bất lực. Đi bộ nhanh có thể tăng khả năng lưu thông máu, giúp cải thiện chuyện chăn gối.

Bơi: hoạt động bơi lội thường xuyên có thể hạn chế nguy cơ béo phì lên tới 60%, thường xuyên bơi lội, mỗi ngày hãy giành khoảng 30 phút cho hoạt động này, giúp đàn ông kéo dài và khỏe mạnh hơn trong hoạt động tình dục.

Bài viết mới: Yếu sinh lý ảnh hưởng tới sức khỏe đời sống nam giới.