Gãy “cậu nhóc” vì quá sung

Bài viết có liên quan: Những tư thế quan hệ vợ chồng vừa sướng vừa giữ sức

Trường hợp gãy “của quý” khi quan hệ trường hợp không tưởng nhưng thật.

Đang ân ái người đàn ông 36 tuổi quê ở Ứng Hòa bỗng thấy cục ở phần dương vật.

Bệnh nhân cho biết,lúc đó thấy hết mình hết ham muốn , dương vật càng ngày càng đau đớn vô cùng. “Đau không chịu được nên tôi đến khoa Nam học, Bệnh viện TP Hà Nội với “khẩu súng” bị tổn thương khá nặng”. người đàn ông 36 tuổi thừa nhận.

Gãy dương vật vì quá sung
Gãy dương vật vì quá sung (minh họa)

“Phần da bọc dương vật không có vết xước hay bất kì dấu hiệu khả nghi nào, nhưng bên trong, thân dương vật bị xoắn vặn và mao mạch. Đây chính là nguyên nhân gây nên tình trạng phun máu khi đi tiểu”, Thạc sĩ – bác sĩ bệnh viện , Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Hà Nội nói.Căn cứ vào tình trạng bệnh lý, nghi ngờ ” súng” của ông này đã gãy , các bác sĩ đã lập tức chụp chiếu, làm bệnh án phẫu thuật cấp cứu.

Cũng theo các bác sĩ, tổn thương kép do quan hệ vợ chồng như bệnh nhân trên là rất hãn hữu. “Văn y thế giới ghi chép lại những trường hợp gãy dương vật đã từng gặp do các trường hợp tai nạn thì có nhưng như trường hợp trên là hãn hữu. Với quan hệ tình dục, nạn nhân thường chỉ bị đứt thể hang”không nghiêm trọng lắm.

Ở “trường hợp của người đàn ông 36 tuổi này xảy ra đang quan hệ ở  tư thế nằm nghiêng”, các bác sĩ nghĩ “chính tư thế này kết hợp với việc quá sung ” đã khiến dương vật sai tư thế quá nghiêm trọng bị xoắn gãy và niệu đạo bị vỡ.

Gần một tuần sau khi đã được phẫu thuật, bệnh nhân cho biết “chỗ ấy” đã không còn đau, tình trạng tiểu ra máu cũng không còn nữa.

Lời khuyên: khi quan hệ các bạn chú ý đến tư thế, điều phối nhịp độ … tránh tình trạng như trên sảy ra.

Xem thêm: Cách quan hệ lâu ra dành cho nam