Những bí mật đằng sau màng trinh bạn gái

Quan niệm về màng trinh khiến không ít đàn ông hiện đại vì thế mà khiến người bạn đời của mình khổ sở. Hơn ai hết, các đấng nam nhi cần tìm hiểu, để có những kiến thức cơ bản hiểu rõ về người bạn đời của mình. Màng trinh ởcô bélà gì?

màng trinh còn hay mất phải do đánh giá, xác định của y học
màng trinh còn hay mất phải do đánh giá, xác định của y học

Đó là một màng mỏng, nằm sâu bên trong cách khoảng 2 cm so với mặt ngoài của âm đạo.

Thường thì màng trinh có một lỗ nhỏ, độ dày hay mỏng, kích thước của màng trinh phụ thuộc theo cơ địa tùy từng người. Nó có chức năng nhiệm vụ là thoát dịch và kinh nguyệt ra ngoài.

Chủ đề khiến các bạn có thể quan tâm: yếu sinh lý nam giới là gì?

Chính vì cơ địa của mỗi người khác nhau nên màng trinh có độ đàn hồi thoát dịch khá nhau. Có nhiều trường hợp, khi quan hệ một vài lần, màng chắn này vẫn còn nguyên vẹn. Thậm chí, có trường hợp sau khi sinh nở, nó vẫn… được bảo toàn.

Khi màng trinh bị rách sẽ thấy vài giọt máu hồng tiết ra bên ngoài. Nó là bằng chứng thể hiện cho một cô gái còn trinh tiết. Nhưng nếu màng trinh có độ co giãn tốt, máu có thể chảy nhưng khá ít mà không kịp chảy ra bên ngoài.

Với những màng trinh mỏng, màng trinh của người con gái mất cũng do nhiều tác nhân khác đem lại như: đi xe đạp những đoạn đường gồ ghề, tập thể dục, thể thao, cũng có khi chỉ vì một tia nước manh mà bị rách.

Vì thế, cần phải có những đánh giá của y học xác định việc còn hay mất của màng trinh. Để có một mối quan hệ vợ chồng hạnh phúc lâu bền.