Gãy dương vật vì quá sung

Gãy “cậu nhóc” vì quá sung

Bài viết có liên quan: Những tư thế quan hệ vợ chồng vừa sướng vừa giữ sức Trường hợp gãy “của quý” khi quan hệ trường hợp không tưởng nhưng thật. Đang... Read more »

40 điều cần tránh làm khi quan hệ tình dục với phụ nữ

1. Không có nụ hôn dạo đầu: Lảng tránh đôi môi của nàng và xâm nhập thẳng vào những vùng nhạy cảm  khiến nàng cảm thấy bạn đang làm một việc được trả... Read more »
Oral sex cũng đe dọa khả năng có con của chị em

Ăn, ngủ và làm “đồ chơi” cho chồng mỗi ngày 3 lần

Công việc của tôi rất đơn giản, ăn ngủ và làm đồ chơi cho chồng mỗi ngày 3 lần, mặc cho tôi đau, mặc cho tôi khóc anh vẫn không để ý... Read more »

“Cô dâu Quảng Nam” nóng bỏng bị bỏ rơi đêm tân hôn

Bộ ảnh thể hiện tâm trạng đau đớn và thất vọng của một cô dâu bị bỏ rơi đúng vào đêm tân hôn đang thú hút chú ý của cộng đồng mạng.... Read more »

Lo sợ mang thai vì anh chàng dùng bao ngược

Nhiều cặp tình nhân khi quan hệ do không có kinh nghiệm và sơ suất trong khâu chuẩn bị đã không sử dụng đúng chiều của bao cao su, dẫn tới việc... Read more »

Đau khi quan hệ tình dục

Không giống các rối loạn chức năng tình dục liên quan đến ham muốn, hưng phấn hay khoái cảm, vấn đề đau khi giao hợp không thể kéo dài vì làm ảnh... Read more »

Rối loạn cương dương và áp lực lên quan hệ vợ chồng

Rối loạn cương dương, thường được gọi là bất lực, có thể gây phiền hà, thậm chí tàn phá một người đàn ông và gây ra cảm giác tương tự lên đối... Read more »

Khô âm đạo – sự cố thực sự khó chịu quan hệ vợ chồng

Khô âm đạo là tình trạng không bài tiết đủ dịch nhờn âm đạo là sự cố thực sự khó chịu cho cả 2 người. Khi đó người phụ nữ cảm thấy... Read more »

Trái tim, sex và hội chứng “thượng mã phong”

“Сhết trên lưng ngựa” là thành ngữ người châu Âu chỉ hội chứng tử vong khi đang làm “chuyện ấy” hoặc người Trung Hoa gọi là “thượng mã phong”. Sex có lợi... Read more »

Mắc kẹt khi “yêu”, lời đồn hay sự thật?

Tuy là hiện tượng khá phổ biến ở một số loài động vật, chẳng hạn như chó, nhưng đối với người thì hiện tượng này chưa từng được khoa học ghi nhận... Read more »