Ăn, ngủ và làm “đồ chơi” cho chồng mỗi ngày 3 lần

Công việc của tôi rất đơn giản, ăn ngủ và làm đồ chơi cho chồng mỗi ngày 3 lần, mặc cho tôi đau, mặc cho tôi khóc anh vẫn không để ý cảm xúc của tôi. 

Tôi và chồng tôi quen nhau trên một trang mạng xã hội. Anh thường xuyên nhắn tin cho tôi, ban đầu tôi cũng không thích anh ta nhưng vì giữ phép lịch sự nên tôi đáp lại. Nhắn tin qua lại được một tháng thì anh ngỏ lời muốn lấy tôi, điều này đã làm cho tôi mấy đêm mất ngủ.Hồi đó tôi đang chờ thủ tục đi xuất khẩu lao động hoàn tất nên tôi phải đấu tranh tư tưởng ghê gớm lắm, rồi thì tôi cũng nhận lời lấy anh với hy vọng ra nước ngoài kiếm được nhiều tiền lo cho mẹ già và cậu con trai của tôi.

 

 

Tôi như tù nhân bị giam trong nhà ròng rã 4 tháng trời (ảnh minh họa)

Sau khi kết hôn tôi và anh đã xảy ra quá nhiều xung đột, một phần do tuổi tác chênh nhau quá nhiều, khi lấy anh tôi 27 tuổi còn anh 59. Anh chỉ muốn độc quyền có tôi, không muốn tôi có bất cứ người bạn nào dù là nam hay nữ. Tôi đã từ bỏ hết bạn bè để anh yên tâm và tin tưởng tôi. Thậm chí là bỏ cả con nhỏ ở lại Việt Nam với mẹ để theo anh ra nước ngoài làm vợ anh, ngày chúng tôi đoàn tụ trên nước Mỹ tôi mới thấm hết được sự nhạt nhẽo và cô đơn.

Anh nói anh nuôi được tôi và không cần tôi đi làm, đã không đi làm thì cũng không cần học tiếng Anh làm gì… Tôi như tù nhân bị giam trong nhà ròng rã 4 tháng trời. Công việc của tôi rất đơn giản, ăn ngủ và làm đồ chơi  tình dục cho chồng mỗi ngày 3 lần, mặc cho tôi đau, mặc cho tôi khóc anh vẫn không để ý cảm xúc của tôi.

Sau một thời gian mấy người con của chồng tôi tập trung vào giúp tôi và đã cho tôi đi học làm nails, khi đó tôi được thoải mái hơn thay vì ngày 3 lần tôi chỉ còn phải làm đồ chơi cho chồng 2 lần, đổi lại là sự ghen tuông nhiều gấp bội lần so với trước.
Bất cứ tôi nói chuyện với ai dù trai hay gái khi về đến nhà anh cũng chửi mắng và đánh đập tôi, tôi sợ hãi và cũng chán nước Mỹ nên đã có ý định bỏ trốn về lại Việt Nam, nhưng số tôi thật hẩm hiu khi ra khỏi nhà khoảng 50 mét thì chồng tôi bắt được. Kết quả không trốn được mà còn bị một trận đòn tả tơi, chồng tôi nói nếu tôi nói cho ai biết ông đánh tôi, ông sẽ giết tôi, một thời gian sau ông không có việc làm và không thể lo tiền bill ông đã cho tôi đi làm …

Buồn nhất là tôi thật lòng không bao giờ dám nghĩ tới ai nhưng ông vẫn không tin, ngày nào cũng hành hạ tôi. Đau đớn và buồn chán vô cùng tôi phải làm sao ..???