Giải đáp những khúc mắc về tư thế quan hệ truyền thống

Tư thế kiểu truyền thống là một kiểu quan hệ tình dục người đàn ông ở trên thể hiện hành động, một người nữ ngửa bên dưới và một người nam nằm bên trên đối mặt, họ cùng nhau tham gia vào một mối quan hệ thể xác.

Tư thế quan hệ  truyền thốngtư thế  tình dục giữa “cậu nhỏ” và ” cô bé” có thể là giao hợp bên trong hoặc bên ngoài. Các biến thể của tư thế quan hệ truyền thống được thay đổi mức độ kích dục âm đạo, độ nông sâu của sự giao hợp, sự tham gia tình dục và khả năng và tốc độ của quá trình giao hợp.

Tư thế giao hợp truyền thống thường được các cặp vợ chồng lựa chọn vì kiểu quan hệ này khiến đối tác có thể nhìn thấy thái độ của nhau. Đây cũng được coi là vị trí tốt cho việc thụ tinh. Trong hoạt động tình dục, Tư thế quan hệ truyền thống  người đàn ông luôn chiếm thế chủ động trong việc thể hiện nhịp độ cũng như tần suất giao hợp. Ở kiểu quan hệ này người nữ giới luôn ở một vị trí thụ động, họ có thể điều chỉnh được tư thế thoải mái, họ có thể kiểm soát được chiều sâu của cậu nhỏ.

tư thế quan hệ kiểu truyền thống
tư thế quan hệ kiểu truyền thống

Chân của người phụ nữ có thể co duỗi tùy ý hoặc có thể kẹp được vào đối phương. Ở vị trí chân của người phụ nữ qua vai của người đàn ông sự tiếp cận của cậu nhỏ đến tử cung là rất cao. Với tư thế này việc tiếp xúc với điểm G sẽ dễ dàng hơn.

Ưu điểm

Vị trí này được coi là một vị trí khiến cho các cặp tình nhân có thể quan sát kỹ nhau hơn, việc giao tiếp sẽ trở nên dễ dàng hơn, có thể  âu yếm, hôn hít, sờ mò, nắn bóp khi quan hệ tình dục.

Tư thế quan hệ truyền thống khiến việc giao hợp trở nên dễ dàng hơn, thường được sử dụng khi giao hợp với phụ nữ lần đầu. 

Kiểu giao hợp này khiến cho cả hai tìm thấy sự kích thích nhanh tróng, đồng thời tìm được những khoái cảm riêng mà vị trí khác không đem lại.

 kiểu làm tình truyền thống có khả năng kích thích  phụ nữ nhiều nhất vì sự sâm nhập của cậu nhỏ tốt hơn hẳn Tư thế quan hệ khác không có được.