Đàn ông có 4 dấu hiệu sau dễ bị yếu sinh lý

Hiện tượng yếu sinh lý ở nam giới được biểu hiện dưới nhiều hình thức khác nhau như triệu chứng xuất tinh sớm, nam giới có dấu hiệu suy giảm ham muốn tình dục và dương vật không thể cương cứng được khi quan hệ tình dục.
Do đây được xem là vấn đề nhạy cảm, bệnh thầm kín nên thường thì nam giới sẽ không chia sẻ chuyện của mình với người khác, giữ kín trong lòng gây nên một số vấn đề về tâm lý. Dưới đây là một số dấu hiệu về bạn nam dễ bị mắc yếu sinh lý mà quanhevochong.net muốn cung cấp cho các bạn nam:

1. Giọng trầm

Giọng trầm được nhiều chị em để ý bởi tính đặc biệt của nó, và nó sẽ gợi lên sự đặc biệt nam tính của người đàn ông. Nhưng phụ nữ không biết rằng, đối với nam giới theo một số nghiên cứu khoa học của đại học Tây Úc thì những nam giới có giọng trầm thường thì hàm lượng Testosterone cao hơn, do lượng hormone cao quá sẽ gây cản trở quá trình sinh tinh và gây nên yếu sinh lý nam giới.

Dấu hiệu đàn ông dễ bị yếu sinh lý
Dấu hiệu đàn ông dễ bị yếu sinh lý

2. Eo lớn

Với những nam giới mà có vòng eo quá khổ hay lớn thì thường cơ thể họ sẽ mức một số bệnh về tim mạch hay bệnh tiểu đường, bị rối loạn cương dương ở nam giới. Vòng eo của nam giới có sự liên quan mật thiết tới vấn đề sinh lý yếu ở của nam giới, khi vòng eo lớn thì thường nam giới sẽ bị yếu sinh lý bởi lượng hormone trong cơ thể thường thì sẽ bị hạ thấp.
Nếu như cơ thể nam giới được cung cấp đầy đủ một lượng Testosterone thì các tế bào sẽ được thông qua quá trình chuyển đổi và chuyển thành cơ bắp, và điều ngược lại cũng xảy ra. Nam giới nên có đầy đủ kiến thức giới tính để có thể phòng tránh yếu sinh lý nam giới.

Để có thể hiểu rõ thêm hơn về nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý nam giới thì xem thêm Tại đây để có thể biết cách phòng tránh.

3. Rụng tóc

Rụng tóc được xem như là dấu hiệu của bệnh tuyến giáp hay bị ung thư tuyến giáp trạng. Nếu như tuyến giáp giảm hoạt động mạnh thì còn có thể làm cho lông mày bị mỏng hơn và thưa hơn nhiều.. Thông thường khi nam giới bị mắc bệnh về tuyến giác thì sẽ xuất hiện dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm, ngại ham muốn tình dục hay nói đúng hơn là bị suy yếu.

Dấu hiệu đàn ông dễ bị yếu sinh lý
Dấu hiệu đàn ông dễ bị yếu sinh lý

4. Ngủ ngáy

Nam giới ngủ ngáy được xem là thói quen bình thường nhưng họ không biết rằng trong cơ thể họ đang tiềm ẩn về chức năng sinh lý đang bị rối loạn, các bệnh sẽ thường đi kèm như bệnh béo phì hay lượng Testosterone bị suy giảm, ngủ thường bị gián đoạn. Cơ thể bị mệt mỏi suy yếu cộng với lượng horome bị suy giảm dẫn tới tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Với những nam giới đang trong tình trạng béo phì thì nên tiến hành giảm cân và tới những địa chỉ chữa yếu sinh lý để được tư vấn và điều trị nhanh nhất.

Xem thêmỞ tuổi nào nam giới có nguy cơ mãn dục nam