Thảo dược hâm nóng chuyện ấy

Sử dụng thảo dược từ thiên nhiên chính là một trong những bí quyết tuyệt vời giúp bạn “hâm nóng” lại tình “yêu”. Dưới đây sẽ liệt kê những món bạn nên ăn.

Nho

Đây là loại trái cây có tác dụng tạo hưng phấn nhẹ nhàng. Từ ngày xưa, người Hy Lạp đã xem nho như là phương thuốc thần kỳ, biểu tượng cho mùa màng phì nhiêu và thể lực sung mãn.

Cây nha đam

cay-nha-dam
Còn gọi là cây lô hội (Aloe Vera). Thành phần của cây này giàu chất làm ẩm tự nhiên, đem lại sự mềm mại và mịn màng cho làn da. Bên cạnh đó, thường xuyên uống nước nha đam còn giúp bạn sung sức hơn mỗi lần “mây mưa”.

Củ nhân sâm

Củ nhân sâm và bạch quả được xem là những vật quý hàng đầu của người Trung Quốc dùng để cải thiện hệ tuần hoàn máu. Nó có thể điều trị được bách bệnh, từ chứng lãng tai tới bệnh suyễn và đái dầm. Mặt khác, bạch quả còn được nhấn mạnh là loại thuốc tráng dương hiệu quả.
Các loại rau củ dài, mảnh
Đó là dưa leo, mướp, đậu ve, đậu đũa… Tất cả những loại quả này đều có khả năng tiếp thêm sức mạnh “yêu” cho bạn.

Sô cô la

Món ăn được nhiều người ưa thích này cũng chính là loại snack có phép màu làm cháy bừng lên ngọn lửa yêu đương nồng nàn của đời sống lứa đôi. Nếu lâu nay bạn không quen ăn sô cô la thì bây giờ có thể mua tặng cho chàng để cả hai cùng ăn và phép màu sẽ đến.