Cách làm tình khiến nàng không quên được bạn

Đời sống tình dục một trong yếu tố then chốt quyết định đến tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc. Bạn dường như một người đàn ông hoàn hảo, mạnh rạn và quyết đoán trong mọi lĩnh vực. Nhưng có một vài vấn đề về sinh lý, quan hệ đúng cách, làm sao để nàng đạt được khoái cảm, làm sao để nàng có những giây phút thăng hoa…luôn nhớ nhung và muốn chuyện ấy với bạn. Thì đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Hãy tìm hiểu các bước dưới đây, để có một tình yêu vững chắc tạo nên đời sống tình dục hòa hợp cho cả hai bạn.

Có thể bạn quan tâm: thuốc chữa bệnh yếu sinh lý

1. khúc dạo đầu

Hai bạn thực sự yêu nhau, gần gũi nhau, ham muốn sex là nhu cầu rất tự nhiên. Làm sao để chuyện đó diễn ra tự nhiên, và cả hai đều đạt được cực khoái, lên đỉnh cùng lúc. Bước dạo đầu hết sức quan trọng, nó quyết định tới toàn bộ thời gian yêu của hai người. Bạn hãy mơn chớn, âu yếm, vuốt ve, hôn nhẹ nhàng lên đôi môi mọng đỏ của nàng, đưa dần ra phía tai và gáy nàng. Đồng thời, đôi tay bạn cũng không quên khám phá cơ thể nàng đặc biệt những vùng nhạy cảm như: vùng tam giác của nàng, chân, ngực nàng, xoa bóp đều đặn tạo sự kích thích cho nàng.

thế giới tình dục
thế giới tình dục

2. nhập cuộc một cách chuyên nghiệp

Dù bạn là người đàn ông dạn rày kinh nghiệm, hay chưa có những kiến thức thực tế về chuyện quan hệ bạn hãy thể hiện hết khả năng sung trận của mình, đọc thêm: 7 thủ thuật khiến “cô bé” khóc thét vì sướng.Tiếp tục duy trì những cử chỉ âu yếm, hôm lên ngực nàng, đưa dần xuống bụng và đùi nàng, tạo cho nàng cảm thấy cực khoái đến khi thực sự quan hệ nàng sẽ cảm thấy không đau đớn.

3. Tăng tốc, cán đích một cách sung mãn

Khi cả hai đã dung hòa là một, bạn hãy tạo cảm giác thực sự thỏa mãn cho nàng bằng các tư thế khác nhau mà bạn biết. Đặc biệt bạn hãy thủ thỉ vào tai nàng những lời hoa mỹ trong chuyện vợ chồng kích thích nàng. Khi mắt nàng nhắm nghiền, ôm ghì lấy bạn. Đó là dấu hiệu nàng sắp lên đỉnh, bạn phải tăng tốc và cán đích.