Quan hệ tình dục thời điểm nào là tốt nhất, tần suất ra sao đạt hiệu quả cao nhất

Sex” bài tập thể dục khá hữu hiệu, không chỉ có tác dụng nâng cao sức khỏe mà  còn tăng thêm đời sống hạnh phúc gia đình. Nhưng làm sao để có một sức khỏe tốt nhất và có một tinh thần thật sự thỏa mái để duy trì tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc. Chắc chắn trong các bạn đã từng đặt câu hỏi: chọn thời điểm yêu khi nào là tốt nhất? Tần suất ra sao đạt hiệu quả cao nhất? Bạn đang phân vân tìm lời giải đáp cho câu hỏi đó.

thời điểm quan hệ
thời điểm quan hệ

1. quan hệ vào buổi sáng, thời điểm tốt nhất

Cơ thể, mệt mỏi sau một ngày hoạt động và làm việc rất cần được phục hồi. Sau một giấc ngủ đêm, trạng thái cơ thể chở nên

khỏe khoắn, tràn đầy sinh lực. Yêu vào buổi sáng là một bài tập thể dục, cách giải tỏa stress tốt nhất, không những mang lại sức khỏe mà còn giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. thời điểm này năng lượng của cơ thể được phục hồi chính vì vậy: mà cả hai bạn dễ đạt được cực khoái, có một tinh thần tốt hơn để bắt đầu một ngày mới đầy năng động. Khi đã dễ dàng đạt những yếu tố trên, hạnh phúc gia đình bạn được đẩy mạnh và nâng cao hơn, ngọn lửa yêu của hai bạn sẽ cháy mãi. Lưu ý: không phải vì thế mà bạn phải cố tạo ra tất cả những cuộc yêu. Hãy để các cuộc yêu của hai bạn được diễn ra một cách tự nhiên, tạo cảm xúc thăng hoa “lên đỉnh” cho hai bạn.

Có thể bạn quan tâm: chồng yếu sinh lý phải làm sao

2. Tần suất đạt hiệu quả cao nhất

Theo những nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học tần suất quan hệ 3 lần/tuần có thể giảm một nửa nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Trong khi đó,  một nghiên cứu khác cho thấy duy trì hoạt động tình dục giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt rất cao.

Quan hệ quá nhiều sẽ khiến cơ thể mệt mỏi và suy nhược. Vậy nên, việc duy trì tần suất “yêu” vừa phải rất hữu ích cho sức khỏe. Duy trì mức độ quan hệ hợp lý sẽ giúp gia tăng tuổi thọ.

Theo cách tính dân gian, phép tính con số 9. cách tinh như sau:

với độ tuổ từ: 20-29: 2*9= 18. vậy nên quan hệ 8 lần/ 1 tuần.

30- 39: 3*9 = 27.                                7 lần/ 1 tuần

……………………………..

60 – 69: 6* 9 = 54                                 4 lần/ 1 tuần.

Quan hệ tình dục” đều đặn, đúng cách, đúng tần suất và khoa học không những nâng cao tuổi thọ mà còn phòng và chữa bệnh xương khớp. khi quan hệ sẽ tiết ra các chất dịch rất có lợi cho khớp.