Điều nam giới không thể nói

Theo thống kê cho thấy có đến hơn 40% nam giới không muốn chia sẻ những vấn đề họ gặp phải ngay cả với bạn tình hoặc người vợ của mình. Tuy nhiên, chính điều đó khiến những vấn đề họ gặp phải càng trở nên nặng hơn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, tình dục và tăng nguy cơ mắc bệnh yếu sinh lý. quanhevochong.net sẽ cùng bạn đi tìm hiểu một số vấn đề thường thấy của phái mạnh.

bí mật của chàng
bí mật của chàng

 

Thừa testosterone thì sao?

Có rất nhiều vấn đề gặp phải nếu nam giới không có đủ lượng testosterone cần thiết. Không chỉ sức khỏe suy giảm, giảm ham muốn cũng như tăng nguy cơ mắc yếu kém sinh lý ở nam giới, xuất tinh sớm…Tuy nhiên, bạn có bao giờ thắc mắc nếu chàng thừa testosterone thì sẽ ra sao không. Cũng nguy hiểm không kém vì khi lượng testosterone sẽ kích thích nam giới luôn ở trong trạng thái muốn quan hệ tình dục, chàng sẽ mạnh hơn quá mức cần thiết, tình dục quá nhiều sẽ khiến sức khỏe của cả hai bị ảnh hưởng và có nguy cơ ngoại tình cao nếu bạn tình không đủ khả năng đáp ứng chàng.

Hormon tuyến yên tăng sự tin tưởng cho các chàng

Tình dục với nam giới là điều không không thể thiếu. Nhiều người nghĩ rằng đàn ông quan hệ chỉ vì muốn giải quyết nhu cầu và thỏa mãn bản thân. Tuy nhiên, trên thực tế lại chỉ ra rằng khi nam giới giao hợp, các chàng cũng cần đến sự tin tưởng từ người bạn tình. Có một loại hormone được sản xuất từ tuyến yên có tác dụng tăng độ tin cậy của chàng. Hoạt động của loại hormone này kích thích nam giới cảm thấy hưng phấn hơn với bạn tình của mình nhất là những người họ có tình cảm sâu đậm.

Xem thêm:

Không bao giờ thừa nhận những vấn đề sinh lý

Chàng có thể thừa nhận những việc mình đã làm sai hoặc những thói quen xấu nhưng tuyệt nhiên sẽ không chịu thừa nhận rằng mình đang bị mắc các chứng yếu sinh lý hay xuất tinh sớm hoặc gặp các vấn đề trong rối loạn cương dương. Khảo sát cho thấy có đến 40 % nam giới có suy nghĩ chung như vậy. Tuy nhiên, nếu không có sự chia sẻ hoặc đi khám bác sĩ thì những vấn đề đó sẽ thêm nặng và làm bản lĩnh đàn ông của chàng suy yếu bất cứ lúc nào. Đây là nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới, bất lực ở các quý ông.