Các biện pháp không dùng bao cao su nhưng vẫn hiệu quả cho việc phòng ngứa thai

Quan hệ vợ chồng là một trong những yếu tố thúc đẩy hạnh phúc gia đình. Nhưng làm sao để “chuyện ấy” an toàn trong việc phòng ngừa thai mà không phải dùng bao cao su. Đây là vấn đề hầu hết các các cặp đôi quan tâm, để giải đáp thắc mắc này mời bạn cùng tham khảo để có những câu trả lời sát thực nhất.

Xem thêm: Cách quan hệ lâu ra dành cho nam giới

Biện pháp dùng bao cao su luôn được các quý ông lựa chọn. Đây là giải pháp khá an toàn song không mang lại khoái cảm cho cả hai trong suốt quá trình làm “chuyện ấy“. Đồng thời bao cao su lại trở thành tác nhân gây dị ứng với một số người, có thể gây ngứa khiến cho cả hai thấy khó chịu. Vậy Những giải pháp phòng tránh thai ngoài ý muốn phải áp dụng sao? các chuyên gia trong lĩnh vực khuyên các cặp vợ nên quan hệ theo các giải pháp sau.

ngừa thai bằng bao cao su không cho cảm giác thăng hoa
ngừa thai bằng bao cao su không cho cảm giác thăng hoa

 

Xuất tinh ngoài âm đạo:

Phương pháp này không được hiệu quả cao lắm, tuy nhiên một số cặp đôi đã sử dụng khi quan hệ không dùng bao cao su. Khi hai người ân ái, gần tới giai đoạn người đàn ông lên đỉnh, họ chủ động phóng tinh ra bên ngoài. Phương pháp này ít được áp dụng vì tỉ lệ có con là 5%, cũng có thể gây nên ức chế thần kinh ở người bạn tình, gây cảm giác mất hứng.

Dùng miếng dán tránh thai:

Đây là phương pháp hết sức mới, có tác dụng hiệu quả ngay tức thì trong việc dụng trứng. Nhưng biện pháp này vẫn bên cạnh đó vẫn có tác dụng phụ với một số cơ thể. Vì vậy bạn cần tìm hiểu, gặp các chuyên gia trong lĩnh vực, các bác sỹ sinh sản để được tư vấn.

miếng rán ngừa thai biện pháp tránh thai an toàn
miếng rán ngừa thai biện pháp tránh thai an toàn

Thắt ống dẫn tinh:

Biện pháp này cũng khá phổ biến được nhiều quý ông áp dụng. Với những đàn ông đã có con rồi và họ không muốn có con nữa. Quá trình này được các y bác sỹ thực hiện như sau:  Dùng các kỹ thuật y học cắt đứt ống dẫn tinh, nhưng quá trình hoạt động sản sinh ra các tiết tố nam vẫn hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến khả năng tình dục của đàn ông.

Đặt vòng:

Đây là một phương pháp an toàn tuyệt đối với việc phòng ngừa thai. Phương pháp này  ngăn không cho tinh trùng gặp trứng, làm ổ trong cổ tử cung.

Dùng thuốc tránh thai: 

dùng thuốc tránh thai có tác dụng hiệu quả ngang với phương pháp đặt vòng tuy nhiên phương pháp này nếu sử dụng thường xuyên khiến người phụ nữ béo phì, rối loạn kinh nguyệt, ảnh hưởng tới sức khỏe, ảnh hưởng tới việc mang thai sau này.

Tính ngày tránh thai:

biện pháp tính chu kỳ kinh, tính ngày dụng chứng. Đây là biện pháp ngăn không cho tinh trùng gặp được noãn.

Xem thêm bài viết: Cách tính ngày tránh thai để chuyện ấy thoải mái hơn