Kích thước “cậu nhỏ” có ảnh hưởng tới chuyện ấy không?

Trước khi Đọc bài viết kích thước “cậu nhỏ” có ảnh hưởng tới chuyện ấy không? Chúng ta cùng khám phá, nghiên cứu kích thước trung bình của cậu nhỏ là bao nhiêu. 

Kích thước trung bình của dương vật:

Kích thước “Cậu nhỏ” đàn ông việt khi cương cứng có độ dài trung bình khoảng 12,82 cm và đường kính dương vật là 2,78 cm.

Những người sở hữu cậu nhỏ quá bé khi cương cứng có độ dài khoảng 9 cm.

Bài viết liên quan: Http://quanhevochong.net/kien-thuc-gioi-tinh/7-thu-thuat-khien-co-be-khoc-thet-vi-suong/

Kích thước cậu nhỏ có ảnh hưởng gì tới chuyện ấy không

kích thước cạu nhỏ không làm ảnh hưởng tới chuyện ấy
kích thước cậu nhỏ không làm ảnh hưởng tới chuyện ấy

Xem thêm: Những tác hại của xuất tinh sớm.

  • Nhiều người cho rằng kích thước dương vật quá nhỏ ảnh hưởng tới việc quan hệ tình dục, khiến người phụ nữ không mấy hài lòng. Họ tự ti khi mình sở hữu dương vật nhỏ, stress tới mức không dám có bạn gái. Nhưng sự thật là nhỏ hay to cũng không làm ảnh hưởng tới “chuyện ấy”. Theo những nghiên cứu cho thấy đàn ông chỉ có thể “lên đỉnh” duy nhất một lần trong quá trình giao hợp, còn phụ nữ có thể lên đỉnh rất nhiều lần trong quá trình giao hợp. Chính vì điều này, kỹ thuật làm tình của người đàn ông được coi là mặt mạnh trong suốt quá trình giao hợp. Theo một số điều tra thực tế ở một số phụ nữ cho thấy, họ phàn nàn, cảm thấy khó chịu vì vấn đề “Cậu nhỏ” của chồng mình quá to. còn một số khác cho rằng kỹ thuật làm tình của chồng mình quá điêu luyện và họ không bao giờ cảm thấy thất vọng. Bạn thấy đó, nhỏ hay to đó không phải điều đáng lo ngại, mà cái chính bạn có biết cách làm hài lòng bạn tình hay không? kỹ thuật làm tình ra sao? và Bạn quan hệ được bao nhiêu thời gian? Chính những khúc dạo đầu và kĩ thuật điêu luyện, mới tạo nên điều tuyệt vời nhất cho bạn tình! chứ không phải là kích thước “nhỏ, to”.

Trên đây là bài viết giúp các bạn hiểu về vấn đề kích thước cậu nhỏ có ảnh hưởng tới chuyện ấy không? Để có cách nhìn đúng đắn hơn vì kích thước “cậu nhỏ” của mình. Chúc các bạn luôn vui vẻ.