Có thể bạn chưa biết : chu kỳ hoạt động của các hệ cơ quan

Cơ thể là một khối thống nhất trong đó bất cứ một hệ cơ quan nào cũng đều có quy trình hoạt động của riêng chúng. Hãy cùng quanhevochong.net điểm lại một số những chu kỳ hoạt động mà chắc chắn bạn sẽ khá bất ngờ đấy.

Chu kỳ hoạt động của cơ thể
Chu kỳ hoạt động của cơ thể

Thời gian để làm lành vết thương

Hàng ngày chúng ta thường bị xây xát vì những hoạt động khác nhau. Các vết thương chảy máu sẽ nhanh chóng được các tế bào xung quanh hàn gắn thông qua các vitamin và canxi. Tuy nhiên, với một vết thương lớn thì cơ thể phải mất đến 1-2 năm để hồi phục hoàn toàn vết thương đó cũng như độ săn chắc của da và các cơ. Do vậy, chớ hoạt động mạnh và tác động vào vết thương nếu chúng chưa thực sự lành lại.

 

Thòi gian đến cực khoái

Nếu phụ nữ cần những 15-20 phút để đạt đến cực khoái trong khi yêu thì đàn ông chỉ cần có 2-3 phút mà thôi. Do đó, phụ nữ thường khó đạt được cực khoái hay khoái cảm so với đàn ông. Do đó, để cuộc yêu thực sự thăng hoa trách nhiệm của các quý ông là hết sức quan trọng. Một số nam giới cần điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm ngay để đảm bảo chất lượng cuộc yêu.

Phụ nữ khó đạt cực khoái hơn đàn ông
Phụ nữ khó đạt cực khoái hơn đàn ông

Cân nặng tăng khi tham gia tiệc tùng

Bạn đã từng theo dõi cân nặng của mình thường xuyên, nhất là trước và sau buổi liên hoan tiệc tùng thì chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng với điều này. Cân nặng sẽ tăng lên đáng kể là do những lượng mỡ sẽ hấp thụ vào trong máu trong vong 1 giờ. Và hầu hết chúng sẽ được chuyển hóa thành các mô mỡ chỉ sau đó 3 giờ. Do đó, tăng cân cũng dễ hiểu mà.

 

Xem thêm:

Trứng chỉ mất 30 phút để thụ thai

Nếu bạn nghĩ cần đến một khoảng thời gian dài để trứng mới gặp được tinh trùng thì bạn đã sai. Ngay nghi tinh trùng được phóng vào trong âm đạo, chúng sẽ bị hấp dẫn bởi dịch tiết ra từ trứng và thời gian để tinh trùng tiến về trứng chỉ có 30 phút mà thôi. Sau đó sinh linh bé bỏng sẽ bắt đầu hình thành.

Trên đây là những chu kỳ hoạt động của cơ thể  mà có thể bạn khá bất ngờ khi biết điều đó. Tuy nhiên, đó hoàn toàn là sự thật. Hãy vận dụng những điều này để chăm sóc tốt sức khỏe cũng như kéo dài tuổi thọ, tránh yếu sinh lý nam giới ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

Tìm hiểu đông y chữa yếu sinh lý như thế nào?