Đa số nam giới bị yếu sinh lý không chia sẻ với vợ

Các bệnh nhân bị yếu sinh lý về chức năng sinh sản khi được phỏng vấn thì thường câu trả lời của họ rằng họ rất ít khi chia sẻ những bệnh tình dục của bản thân mình đối với vợ, mà người họ tìm đến chỉ thường là bác sĩ.

Nhưng việc yếu sinh lý ở nam giới được xem là căn bệnh nam khoa thường thấy và khá là phổ biến ở nam giới. Theo như số liệu mới nhất thống kê được thì có khoảng 150 triệu nam giới bị rơi vào tình trạng trên.
Họ thường có tâm lý là che giấu và không muốn cho ai biết về bệnh của mình, thông thường với thời buổi công nghệ tiên tiến hiện nay họ sẽ tự tìm hiểu các loại thuốc và mua về uống, tự chữa trị nhưng họ không biết rằng như thế họ đang tự làm hại sức khỏe của bản thân.

Đa số nam giới bị yếu sinh lý không chia sẻ với vợ
Đa số nam giới bị yếu sinh lý không chia sẻ với vợ

Xem thêmĐàn ông có 4 dấu hiệu sau dễ bị yếu sinh lý

Người được tâm sự về rối loạn cương dương

Thông thường thì nam giới sẽ chia sẻ chuyện thầm kín của mình cho những người như bác sĩ bởi họ xem đây như là một bệnh thầm kín và khó nói. Chính vì vậy họ sẽ không chia sẻ chuyện của mình với ai, đặc biệt là đối với người chung chăn gối với bản thân mình.

Từ đó ta có thể thấy thường thì nam giới rất e ngại về vấn đề tâm lý, họ ít cởi mở chuyện riêng tư đối với người khác, bởi họ sợ mọi người sẽ coi thường và cười chê họ. Vì rối loạn cương dương hay yếu sinh lý được xem là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng rạn vỡ hôn nhân hiện nay.

Xem thêmYếu sinh lý có thể có con hay không

Sự vô ý của nam giới

Thường thì khi quan hệ tình dục để có thể đạt được khoái cảm của bản thân thì khi bước vào “ chuyện ấy” thì nên có một tâm lý thoải mái, không căng thẳng thì mới có thể làm cho cả hai hướng tới được sự thăng hoa về cảm xúc. Nhưng những người đàn ông họ thường vô ý và không để ý đến vấn đề đó, theo như những nam giới được khảo sát thì họ thường lên lịch cho vấn đề quan hệ vợ chồng, vì vậy họ đang cố gượng ép bản thân.

Đa số nam giới bị yếu sinh lý không chia sẻ với vợ
Đa số nam giới bị yếu sinh lý không chia sẻ với vợ

Vấn đề tình dục ảnh hưởng gì đến đời sống vợ chồng

Nếu như nam giới bị vướng vào việc rối loạn chức năng tình hay hay bị yếu sinh lý thì thường sẽ có những tác động lớn tới những tâm lý và tình cảm của họ, làm cho họ nảy sinh những cảm giác tự ti và không muốn giao thiệp với mọi người , họ sẽ không chia sẻ chuyện tình cảm của mình với mọi người. Dần dần mối quan hệ vợ chồng sẽ bị ảnh hưởng và tác động lớn, có thể dẫn tới ly hôn.

Có nhiều thắm mắc về xuất tinh sớm, xuất tinh sớm được xem là một biểu hiện của yếu sinh lý nam giới, vậy nguyên nhân của xuất tinh sớm là gì, để có thể hiểu thêm thì bạn có thể tìm hiểu tại Nguyên nhân xuất tinh sớm ở đàn ông