9 món ăn làm suy yếu khả năng chăn gối của 2 phái

1. Cam thảo:

theo các nhà khoa học, cam thảo chứa phytoestrogens, chất làm giảm hormone nam tính testosterone. Nếu bạn cho rằng điều này sẽ không ảnh hưởng gì tới chuyện ấy, nhất là khi bạn là nữ giới, hãy nghĩ lại! Testosterone được tìm thấy trong cả hai giới, và là tác nhân chính tạo ra ham muốn tình dục. Một điều khá may mắn là cam thảo chỉ phát huy tác dụng không mong muốn nếu bạn hấp thu một lượng rất lớn.

2. Đậu tương (đậu nành):

các vi chất có trong đậu nành “hỗ trợ” đắc lực cho việc làm suy yếu tinh trùng và giảm ham muốn “yêu”.

3. Rau mùi:

Giữ vai trò đồng phạm với đậu nành trong việc ức chế testosterone, rau mùi nên được các bà nội trợ Việt Nam và Mexico cân nhắc kĩ trước khi thêm vào thực đơn bữa tối.

4. Bạc hà:

bac-ha

là một tác nhân gây suy yếu testosterone khác. Tin này hẳn không mấy vui vẻ đối với những người có thói quen nhai kẹo bạc hà, hay những người thường dùng bạc hà để giảm chứng hôi miệng.

5. Nước tonic:

thành phần chính trong nước khoáng tonic là chất quinine, cũng là kẻ thù dấu mặt với chuyện giường chiếu. Tonic trong rượu gin và rượu tonic cũng mang tới tác hại tương tự.

6. Bánh cornflakes (loại bánh thường được trộn với sữa để dùng cho bữa sáng):

trước khi sáng tạo ra loại bánh ăn sáng tuyệt vời này, John Harvey Kellogg từng là một bác sĩ và một chuyên gia cố vấn trong chuyện kiêng khem tình dục. Ông  tạo ra loại bánh trên với mục đích làm tiêu tan thôi thúc chuyện ấy cũng như thôi thúc thủ dâm. Khá dễ hiểu khi loại bánh này không thoát khỏi danh sách.

7. Bánh qui giòn làm từ bột chưa rây:

loại bánh giòn ngon miệng này chứa rất nhiều tinh bột, khi ăn quá nhiều có thể gây ra đầy hơi khó tiêu. Việc lên giường với cái bụng trướng hơi khó chịu là điều không mấy khả thi để thực hiện chuyện ấy.

8. Quá nhiều đường và chất béo

Nó có thể dẫn tới tắc nghẽn thành mạch, ngăn cản khả năng vận chuyển máu tới cơ quan sinh dục, gây là tình trạng kém ham muốn.

9. Tác nhân cuối cùng, cũng là tác nhân ít được chú ý tới nhất: quá nhiều cồn!

Lượng cồn quá lớn làm chậm lại sự hưng phấn. Lúc đầu, một chút rượu có thể giúp tạo kích thích, tuy nhiên uống tới say lại là chuyện khác. Thêm vào đó, rượu gin, rượu tonic với thành phần quinine như đã nói trên cũng góp phần làm chuyện ấy thêm tệ hại.