Hẹp bao quy đầu có gây xuất tinh sớm

Hẹp bao quy dầu là hiện tượng không thể trượt quy đầu ra khỏi da quy đầu một cách dễ dàng. Bệnh có thể gặp cả người trưởng thành và trẻ em. Hẹp bao quy đầu nên khi quan hệ rất khó, đây là một chuyện bí mật của đàn ông không phải ai cũng muốn nói ra. Tùy theo trường hợp có thể trượt được hoàn toàn hay chỉ có thể trượt được nhưng có vòng co thắt da quy đầu gây khó khăn mỗi khi quan hệ.

Hẹp bao quy đầu có gây xuất tinh sớm
Hẹp bao quy đầu có gây xuất tinh sớm

Ngoài việc gây khó khăn trong quan hệ ra thì hẹp da quy đầu còn có thể gây ra viêm nhiễm cấp tính hay mãn tính của quy đầu, làm tăng ngu cơ ung thư “cậu nhỏ” vì khó khăn trong việc vệ sinh. Tuy vậy hep bao quy đầu không liên quan gì đến xuất tinh sớm hay yếu sinh lý.

Xuất tinh sớm là một bênh lý rất thường gặp và chiếm khoảng 30% số nam giới mắc phải loại bệnh này. Bệnh có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi và dẫn đến tâm lý chán nản và mất tự tin và rạn nứt các mối quan hệ lứa đôi hay làm giảm chất lượng cuộc sống. Hiện nay việc chữa trị xuất tinh sớm có nhiều phương pháp nên bạn không cần lo lắng nhiều quá về vấn đề này.

Việc phẫu thuật cắt da quy đầu có thể thực hiện một cách khá dễ dàng, vì chỉ là tiểu phẫu. Bện nhân chỉ cần được gây tê và thực hiện phẫu thuật trong khoảng 20-30 phút. Sau hi phẫu thuật khoảng một giờ là có thể đi lại và không cần nằm viện, sau đó thì mới có thể chữa xuất tinh sớm được.