Những địa điểm lí tưởng trong nhà để làm “chuyện ấy”

Chiếc giường không phải nơi duy nhất để bạn làm “chuyện ấy”  hãy thử tìm kiếm những địa điểm lí tưởng khác trong nhà để làm “chuyện ấy” biết đâu bạn sẽ tìm thấy những điều thú vị ở những nơi khác, nó sẽ khiến cuộc sống “tình dục” trở nên nóng bỏng, hấp dẫn hơn, ngọt ngào hơn thì sao. Dưới đây là vài gợi ý về địa điểm trong nhà để làm “chuyện ấy” mà bạn nên tham khảo.

2

6 địa điểm lí tưởng trong nhà để làm “chuyện ấy”:

 1. Một chiếc ghế sôpha:
  – Đây có thể là một lựa chọn cho bạn, ghế thì ai cũng có, mà khi người ấy đang làm việc vất vả bên máy tính, bạn sẽ tới gần bên, trang phục “nóng bỏng”, từ từ ngồi cạnh người ấy, sau đó bạn hãy xoa bóp, rồi hôn nhẹ nhàng người ấy, sau đó dần dần, cả hai bắt đầu cao trào và “yêu” ngay tại chỗ, ghế soopha không đủ rộng rãi nhưng nó đủ để khiến cả hai “nóng” lên, và mang cảm giác mới lạ, gần gũi và nhiều xúc cảm không thua kém một cái đệm.
 2. Sàn nhà:
  – Một địa điểm lí tưởng nữa cho cả hai bạn, đơn giản nó mát mẻ, rộng rãi và chắc chắn sẽ không gây ra tiếng động như khi ở trên giường, cả hai cũng có thể thử nhiều tư thế “yêu” và khám phá nhau cũng như tạo hưng phấn cho nhau cảm hứng cho nhau một cách ngẫu hứng, chả phải sẽ có nhiều cảm xúc lắm sao?
 3. Cầu thang:
  – Cầu thang là nơi lí tưởng để cả hai bạn thử tư thế doggy, tư thế này giúp “cậu bé” có thể xâm nhập sâu hơn vào bên trong “cô bé” và tạo cho cả hai nhiều hưng phấn hơn.
 4. Gian bếp:

  – Quả thực với địa điểm này bạn cần chắc chắn rằng cả hai đang ở một không riêng chứ không phải là ở chung với bố mẹ chồng hay ai khác, vì nếu là nơi riêng tư hai bạn có thể thoải mái mà “hành sự” bất kì lúc nào. Ví dụ vợ bạn đang nấu chẳng hạn, bạn có thể ôm cô ấy từ phía sau và làm những chuyện ngọt ngào kích thích cô ấy , lưu ý là nên tắt bếp trước khi “hành sự” nhé tránh việc gây tai nạn không đáng có. Nhưng điều chắc chắn rằng sự bất ngờ đột ngột, mới lạ sẽ khiến cả hai nhanh chóng bị kích thích và “yêu” tuyệt vời hơn.

 5. Bức tưởng và nhà tắm thì sao nhỉ?
  – Bạn đã thử tắm cùng nhau và “yêu” ngay tại chỗ chưa? dựa lưng vào bức tường và “yêu” thì tư thế đứng sẽ phù hợp nhất, và bạn có thể phả hơi thở nóng hổi cuốn hút vào nhau mà quấn lấy nhau không muốn rời.
 6. Trong một chiếc xe oto:– Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ “yêu” trong xe chưa? hãy thử làm vài động tác kích thích những nơi nhạy cảm của cơ thể để tạo cảm hứng xem, sau đó tại sao bạn có thể từ chối việc “yêu” ngay lúc đó nhỉ, sẽ rất tuyệt vời đó.

Trên đây là 6 địa điểm lí tưởng trong nhà để quan hệ vợ chồng  mà các bạn nên biết và thử trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ thấy thật tuyệt vời. Làm mới mẻ chuyện ấy  sẽ giúp cuộc sống tình dục của các bạn luôn vui tươi và thoải mái. Chúc các bạn luôn có cuộc sống tình dục tuyệt vời.

“các bạn có thể xem thêm kiến thức giới tính tại đây”