Làm gì khi bao cao su bị tuột vào “cô bé”

Có khi nào bạn bị rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi mà đang hành sự  thì bao cao su bị tuột vào âm đạo chưa? Lúc này bạn cần làm gì khi bao cao su bị tuột vào âm đạo? Sau đây quanhevochong.net  sẽ giúp các bạn hướng xử lí tình huống oái oăm này nhé.

bao cao su

Làm gì khi bao cao su bị tuột vào âm đạo?

Nguyên nhân:

 • Do kích cỡ bao cao su lớn khiến “cậu nhỏ” không mặc vừa.
 • Do các bạn mặc “áo mưa” cho “cậu nhỏ” không đúng kĩ thuật khiến “áo mưa” bị tuột.
 • Do các bạn hành sự quá mãnh liệt tới mức…tuột cả “áo mưa”.
 • Do lượng tinh dịch các bạn phóng ra quá lớn khiến cho việc rút bao cao su ra ngoài gặp khó khăn.

Bao cao su bị tuột vào âm đạo, cần xử trí:

 1. Bao cao su tuột vào miệng âm đạo:
  – Trong lúc đang hùng hồn tiến vào “cô bé” bỗng dưng cái “áo mưa” dần tuột vào trong âm đạo, lúc này bạn cần dừng ngay “chuyện ấy” lại và nhanh chóng giữ lấy miệng bao cao su.
  – Sau đó lôi dần dần bao cao su ra ngoài.
  – Tiếp tục bảo bạn gái ngồi xổm cho tinh dịch ra ngoài, đồng thời rửa sạch sẽ bộ phận sinh dục.
  – Nghiêm cấm việc thụt rửa sâu vào trong âm đạo.
  – Uống ngay thuốc tránh thai khẩn cấp đề phòng có tinh trùng lọt vào bên trong.
 2. Bao cao su bị “giữ” lại nằm hẳn trong âm đạo:
  – Các bạn cần bình tĩnh, dừng ngay “chuyện ấy” lại.
  – Nếu có thể, lựa lúc này âm đạo đang được kích thích mở to, hãy đưa 2 ngón tay vào bên trong âm đạo và thử dùng tay kẹp lấy bao cao su và lôi dần dần ra ngoài.
  – Nếu bao cao su đi vào quá sâu mà bạn không thể dùng tay với tới, hãy nhanh chóng đến bệnh viện phụ khoa gần đó nhất để nhờ bác sĩ lấy bao cao su ra ngoài.
  – Bao cao su có chất liệu làm bằng cao su, nếu bị ngâm lâu trong môi trường âm đạo dễ bị phân hủy và tạo thành những chất có hại cho cơ thể, dễ gây viêm nhiễm vùng kín và nhiễm khuẩn nghiêm trọng khác, chính vì thế cần phải nhanh chóng gắp bao cao su ra ngoài.
  – Nghiêm cấm việc tự ý dùng các vật khác vào bên trong âm đạo để lấy bao cao su ra ngoài, vì làm vậy rất dễ khiến viêm nhiễm vùng kín.

Bạn đã biết phải làm gì khi bao cao su bị tuột vào âm đạo rồi phải không? Dựa vào nguyên nhân chúng ta cũng nên có hướng phòng tránh bằng cách chọn đúng size “áo mưa” cho “cậu nhỏ” tránh việc mặc quá rộng mà tuột ra ngoài, đồng thời cần phải mặc “áo mưa” đúng cách để đảm bảo sự vừa khít chắc chắn cho “cậu nhỏ”. Chúc các bạn luôn có một cuộc sống quan hệ vợ chồng đúng cách và an toan.

“các bạn có thể xem thêm kiến thức giới tinh tại đây”