Kinh nghiệm để “yêu”

Nhiều Eva phải đợi Adam gần một… thế kỷ để “về đích”, như vậy có bình thường không?

Một thế kỷ là bao lâu? Nếu 15 phút với bạn quá dài, bạn không thật sự hưởng thụ phòng the. Nếu anh mất đến hơn 30 phút, có thể do tâm lý, tần suất quan hệ quá dày hay bị ảnh hưởng từ một số loại thuốc. Bạn nên nói với Adam để hiểu rõ hơn. Một khi đã thổ lộ hết mà vẫn chưa biết lý do, anh ấy nên đi gặp bác sỹ.

Bạn và chàng thường xuyên ân ái và không dùng bao cao su. Đến giờ mọi chuyện vẫn rất ổn. Vậy có cần phải bảo vệ nữa không?

Tình huống này thật giống như bạn đang đứng giữa một con đường đông đúc, phó mặc cho số phận và cầu mong không có chuyện gì xấu xảy ra. May mắn là bạn chưa gặp “sự cố” cho đến thời điểm này. Tuy nhiên, nghiên cứu khoa học cho thấy 40% phụ nữ dễ mang thai trong lứa tuổi sinh sản. Dù bạn có chắc chắn chàng chung thủy đến đâu, dùng thêm bao cao su cũng không gây tổn hại gì đến cho bạn. Với lại, nó giúp bạn hạn chế sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp.

Hãy dẫn dắt chàng mang đến những hứng khởi cho bạn (Ảnh minh họa)

a

Mình rất khó “lên đỉnh” khi anh mãi lo “yêu” chỗ ấy.

Bạn yên tâm nhé, rất nhiều cô gái gặp phải tình huống như bạn. Có lẽ vì quá yêu nên chàng hơi nóng vội và muốn “nhảy bước” nhanh hơn. Cũng có thể do anh ấy chưa dày dạn kinh nghiệm. Hãy tạo tình huống “mèo vờn chuột” dạo đầu và khéo léo dẫn dắt chàng đến những nơi hứng khởi cho bạn. Chàng sẽ bắt nhịp cảm xúc gối chăn của bạn sớm thôi.

Khi xem phim quan hệ vợ chồng bạn thấy hai nhân vật chính đổi tư thế rất nhuần nhuyễn, quan hệ v không phải dừng hay thực hiện lại bất cứ thao tác nào. Có dễ dàng như vậy thật không?

Không suôn sẻ như phim đâu bạn ạ! Hãy lựa chọn vị trí đơn giản và phù hợp với tình trạng lúc “yêu” rồi luyện tập vài lần. Khi đó chàng sẽ bắt nhịp cùng bạn nhanh hơn. Vấn đề tâm lý và sức khỏe của cả hai là nhân tố tiên quyết quyết định thành công của quá trình tái-thâm-nhập này.

“Các bạn có thể xem thêm kiến thức giới tính tại đây”