Điều gì quyết định mùi hương của cô bé

Đây là một số câu hỏi về đời sống tình dục thường khiến phụ nữ băn khoăn do trang web Sheknows thu thập.

1. Điều gì quyết định “mùi hương” của cô bé?

Theo Tiến sĩ Handrawan Nadesul, tại hội thảo “Trường làm mẹ” diễn ra không lâu trước đây tại Jakarta thì “âm đạo có khả năng tự làm sạch. Tuy nhiên, nó vẫn phải được giữ sạch sẽ bằng cách mặc quần bằng vật liệu dễ thấm mồ hôi. Huyết trắng do vi khuẩn là điều thường xuyên xảy ra nhất nếu bạn lười vệ sinh “cô bé” hoặc bạn bị nhiễm bệnh do vi khuẩn từ nước bẩn… ”

Bác sĩ khuyên bạn vệ sinh khu vực này bằng dung dịch làm sạch cô bé nhưng không nên quá thường xuyên, bởi vì nó có thể làm rối loạn môi trường axit ở khu vực xung quanh “cô bé”. Thỉnh thoảng khu vực này có mùi khó chịu hơn thông thường. Tuy nhiên, nếu có dịch màu trắng- xanh hoặc có mùi đậm đặc quá, bạn nên thảo luận với bác sĩ phụ khoa.

tim-hieu-ve-diem-g

2. Làm thế nào để khắc phục tình trạng khí thoát ra từ khu vực đó?

Khí thoát ra khỏi khu vực cô bé, hay được gọi là hiện tượng “đầy hơi âm đạo” là một lượng không khí bị kẹt trong khu vực trong cô bé khi không khí từ bên ngoài lọt vào âm đạo và thoát ra một cách bất ngờ. Một số tư thế yêu như “doggy style” có thể khiến điều này xảy ra. Nếu cảm thấy ngại và phiền phức khi âm thanh phát ra do luồng khí mắc kẹt trong âm đạo, bạn hãy thử các tư thế quan hệ khác, chẳng hạn như phong cách “missionary” hay “women on top”.

3. Một số bộ phim “đen” mô tả sự thay đổi khác lạ của các tư thế “yêu” như yêu qua cô bé, rồi lại yêu qua “lối sau” hoặc ngược lại. Điều này có an toàn hay không?

Cũng theo tiến sĩ Handrawan, âm đạo rất dễ bị nhiễm bẩn nếu được “yêu” sau khi đi qua “lối sau”. Vì vậy, khi rửa vùng cô bé, bạn cũng nên thực hiện từ trước ra sau để tránh mang vi khuẩn từ phân ở trực tràng vào âm đạo. Tương tự như thế, khi thay đổi vị trí, từ việc “yêu” ở cô bé sau đó lại “yêu” ở “lối sau”, chủ thể nên làm vệ sinh sạch chú bé, các cơ quan liên quan, hoặc thay bao cao su đã được sử dụng. Điều này sẽ ngăn chặn sự di chuyển của các vi khuẩn từ miệng, hậu môn, hay âm đạo đến các khu vực khác trên cơ thể vì nó hoàn toàn có thể gây nhiễm trùng.

4. Các quý ông thích sưu tập các bộ phim đen. Tôi thấy các nữ diễn viên trong phim có hình thể cũng như cách thể hiện, cách “yêu” rất khác với tôi. Có cần phải lo lắng về điều này?

Nội dung phim đen nói chung đôi khi như là sự tưởng tượng, đó là lý do tại sao có rất nhiều dạng sách báo khiêu dâm. Sự thể hiện trong phim nhiều khi thái quá và bạn hầu như không bao giờ thấy trong thế giới thực. Đôi khi, phim người lớn chỉ có tác dụng làm tăng sự phấn khích, đam mê để người sử dụng trở nên được kích thích và đôi khi, nó cũng trông rất buồn cười. Bạn không phải băn khoăn vì thể hiện của mình không giống diễn viên trong phim. Vì nếu anh ấy cùng bạn, nghĩa là anh ấy rất muốn bạn.

5. Có bình thường hay không khi “yêu” chồng lại tưởng tượng ra đang cùng người khác?

Theo một cuộc khảo sát do Sassyvibes.com.au tiến hành thì khoảng 50% phụ nữ và khoảng 75% nam giới nghĩ về đối tượng khác trong khi thân mật với đối tác. Điều đó không có gì là đáng lo bởi nó có tác dụng đánh thức và duy trì đời sống tình dục năng động, có tác dụng khiêu khích chúng ta nồng nàn hơn trong chuyện gối chăn. Và điều này không có nghĩa là bạn không yêu đối tác của mình.

Fantasy hay còn gọi là liên tưởng tình dục trở thành một vấn đề khi nó ảnh hưởng đến khả năng của bạn khi kết nối với đối tác trong thế giới thực. Bạn không cần phải luôn luôn tưởng tượng của người khác để có thể lên đỉnh. Cố gắng tập trung vào anh ấy, mắt nhìn vào mắt, sờ vào khuôn mặt, nhìn ngắm bờ vai… Các “địa chỉ liên lạc” kiểu như thế này sẽ giúp bạn cảm thấy mình “kết nối” với đối tác khi “yêu” anh ấy.