Làm sao để khiêu khích chàng

Khiêu khích Chàng. 1 vấn đề được rất nhiều các bạn quan tâm. Hôm nay quanhevochong.net sẽ hướng dẫn chị em vấn đề này

Nói chuyện nhưng không đụng chạm thân thể

Áp dụng cho màn dạo đầu: nhìn chằm chằm vào chàng lúc chàng nằm dài trên ghế. Hỏi chàng một cách chi tiết chàng muốn làm gì bạn ngay lúc này, và ngược lại. Cứ tự do kéo dài thời gian, nghe nhạc thư giãn, uống một ly vang đỏ, nhưng tuyệt đối không đụng vào người nhau. Hãy thử xem hai người chịu đựng được cảnh bị kích thích mà không được làm gì trong bao lâu.

Giả vờ không cố ý nói đến chuyện đen tối

Bạn muốn thu hút sự chú ý của chàng? Những khi chỉ có hai người, hãy tập đưa những cụm từ đa nghĩa, dễ gây hiểu nhầm sang chuyện đen tối để nói chuyện với chàng. Đàn ông (và cả phụ nữ) có một thói là hay… liên tưởng lung tung. Nên việc bạn nói kiểu đa nghĩa sẽ khiến chàng thích thú lắng nghe, thậm chí cố gắng gợi ý nếu bạn giả vờ không hiểu. Những liên tưởng mà bạn tưởng chừng như không cố tình gợi ra sẽ khiến chàng nổi hứng và bắt đầu lôi kéo bạn vào cuộc.

Khêu gợi bản năng tình dục của chàng
Khêu gợi bản năng tình dục của chàng

Cùng ngắm những bức ảnh cũ

Gợi lại những ký ức đã qua sẽ khiến vợ chồng gần gũi với nhau hơn. “Tôi và vợ cùng ngồi ngắm những bức ảnh trong dịp nghỉ lễ vừa qua, những bức ảnh trước khi kết hôn và cả ảnh trong tuần trăng mật. Chúng gợi lại sự yêu mến, khát khao của vợ chồng” – một anh chồng chia sẻ.

Tắm nước nóng

Ý tưởng này có thể thực hiện liền trước màn dạo đầu nóng bỏng. Bạn cần xả đầy bồn nước nóng, nhỏ vào một chút tinh dầu thơm, rải đầy lên mặt nước những cánh hoa hồng. Không gian du dương tiếng nhạc cùng ánh nến mờ ảo sẽ khiến cô ấy có cảm giác thư giãn hoàn toàn và thời gian riêng tư của hai người đong đầy cảm xúc lãng mạn.

Nghịch ngợm với bàn chân, tai, mũi anh ấy

Khi mà cuộc yêu đã hoàn thành, thay vì lao đầu vào ngủ, cả hai hãy nghĩ đến những cách giao tiếp, vui đùa sau khi ‘yêu’ để cuộc yêu trọn vẹn. Cảm ơn người ấy đã mang lại cho bạn một lần lâm trận ngọt ngào và hỏi thăm sức khỏe của chàng, nói chuyện về những điều thú vị ngọt ngào khi ‘yêu’, hoặc bạn có thể cúi xuống khu vực chân của anh ấy, nôn chân của chàng. Hãy dùng những sợi tóc dài nhỏ xinh của mình chạm nhẹ vào mũi, tai chàng, chắc chắn anh ấy sẽ cười phá lên, sung sướng và hạnh phúc vì được bạn nghịch ngợm

Trói tay chàng

Không thiếu cách giúp bạn có thể trói tay anh ấy khi lên giường. Bằng một cái caravat, một dải lụa mỏng hay chính chiếc áo sơ mi của anh ấy. Khi mà bị trói chặt hai tay, nam giới sẽ không thể phản ứng gì nổi. Và như thế, bạn hoàn toàn có thể ‘tùy ý’ với cơ thể chàng. Đây là cách hữu hiệu giúp bạn cảm nhận được cơ thể của anh ấy run lên như thế nào khi được bạn chủ động ‘yêu’.

Mớm cho chàng ăn

Không phải chuyện đùa khi nói răng nhu cầu sinh lý là thứ nhu cầu cần được thỏa mãn trước tiên. Sẽ tuyệt hơn nếu bạn kết hợp thỏa mãn chàng cả về chuyện gối chăn lẫn cảm xúc vị giác. Dâu tây, chuối, dưa, táo, socola… là những thứ sẽ khiến cuộc yêu trở nên đam mê, thú vị hơn.

Đóng kịch

Lần tới hẹn nhau đi ăn, bạn hãy bước tới bàn ăn nơi chàng đang đợi sẵn, và giả vờ như thể bạn là một người khác, làm một công việc khác, và việc hai người gặp nhau hôm nay không phải vì lý do hẹn hò. Ban đầu có thể chàng sẽ phì cười, nhưng sau khi nhận ra mục đích, chàng sẽ nhập vai cùng bạn. Cảm giác lạ lẫm có vai trò kích thích, nhất là khi chuyện hẹn hò với hai người không còn mới mẻ.

Hoặc một buổi sáng chủ nhật, bạn bước ra khỏi nhà tắm, “chẳng may” đâm sầm vào người chàng, và giả vờ rằng hai người chưa từng gặp nhau. Tán tỉnh chàng như thể đó là lần đầu tiên bạn nhìn vào mắt chàng. Bạn sẽ thổi một làn gió mới vào một buổi sáng ngày nghỉ bình thường như mọi ngày.

Để thật sự bước vào cuộc yêu 1 cách hoàn hảo nhất, bạn nên tham khảo các tư thế quan hệ để sẵn sàng nhập cuộc khi chàng đã xa vào lưới mê hồn trận của mình