Gel bôi trơn – kẻ thù cho tinh trùng

Thống kê trên trang quanhevochong.net cho thấy, những dòng gel bôi trơn hiện nay rất được các cặp đôi ưa chuộng với công dụng làm cuộc yêu trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Có nhiều cặp đôi sử dụng gel bôi trơn còn với mục đích tránh thai. Tuy nhiên, tác hại từ những loại gel bôi trơn này chính là kẻ thù của tinh trùng.

Cẩn thận với gel bôi trơn
Cẩn thận với gel bôi trơn

Thị trường hiện nay có nhiều loại gel bôi trơn khác nhau. Chúng tồn tại ở dạng nước, dạng kem hoặc dạng keo. Tuy nhiên, nếu sử dụng thường xuyên nam giới sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề nguy hại cho sức khỏe sinh lý và sinh sản của mình.

Gel bôi trơn tăng khả năng mắc bệnh viêm nhiễm

Trong các tinh dầu hoặc gel bôi trơn có chứa nhiều hoạt chất khác nhau. Trong đó có không ít các chất độc hại khi tiếp xúc thường xuyên. Khi sử dụng tinh chất bôi trơn này các chất độc hại sẽ thẩm thấu vào cơ quan sinh dục khiến nam giới dễ nhiễm khuẩn tại dương vật, khiến đàn ông yếu sinh lý, nữ giới tăng khả năng nhiễm nấm, ngứa…ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng tình dục.

Gel bôi trơn làm chết tinh trùng

Nhiều nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu cho thấy nam giới thường xuyên dùng kem bôi trơn có khả năng vô sinh cao hơn so với những nam giới quan hệ theo cách thông thường.

gel bôi trơn làm vô sinh
gel bôi trơn làm vô sinh

Các nhà nghiên cứu lựa chọn nhiều mẫu tinh trùng khác nhau, sau đó trộn từng loại tinh trùng với các loại gel bôi trơn. Kết quả nhận thấy chất lượng tinh trùng bị giảm nhanh chóng sau các khoảng thời gian 1,5,10,20,30,60 phút. Sự hoạt động và di chuyển của tinh trùng kém hơn, AND chịu tác động từ những gel bôi có khả năng biến dị cao. Nếu để qua 60 phút có đến 75% tinh trùng bị chết, số còn lại yếu ớt khó thể tiếp cận được với trứng để thụ thai. Đó là lý do vì sao nhiều cặp đôi nghĩ gel bôi trơn có thể tránh thai.

Xem thêm:

Không chỉ tiêu diệt tinh trùng. Nếu sử dụng các loại chất bôi trơn trong thời gian dài nam giới sẽ phụ thuộc khá nhiều vào chúng. Cuộc yêu sẽ không thể thiếu sự góp mặt của chúng. Khả năng sinh lý của phái mạnh vô hình bị giảm sút, là tiền đề của chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm hoặc rối loạn khả năng tình dục nam ảnh hưởng đến tình cảm lứa đôi.

Khi quyết định sử dụng những loại gel bôi trơn này các cặp đôi nên suy nghĩ kỹ, tuyệt đối không nên lạm dụng những sản phẩm hỗ trợ tình dục vì chúng là nguy cơ của yếu sinh lý nam, ảnh hưởng đến “bản lĩnh đàn ông” của phái mạnh cũng như có thể gây vô sinh.

Tìm hiểu yếu sinh lý có chữa được không tại http://banlinhdanong.com/yeu-sinh-ly-co-chua-duoc-khong/