Hướng dẫn cách làm chàng trở nên nhiệt tình

1 ngày đẹp trời bạn đang có hứng thú kỳ lạ với chuyện ấy, nhưng tiếc thay anh chàng của bạn lại không mấy nhiệt tình. Ban phải làm sao ?

Tương tác với chàng liên tục trong cuộc yêu

Bạn muốn yêu được lâu hơn, chuyện ấy được thăng hoa hơn, xem ngay bài viết: Cách quan hệ lâu ra dành cho nam giới

Chú ý từng động tác của chàng để phối hợp ăn ý với chàng, khi chàng thay đổi nhịp điệu nhanh hoặc chậm, bạn nhớ nắm lấy để có thể thích nghi cùng anh ấy, tránh ‘tụt hậu’ khiến cho ‘cuộc yêu’ mất vui.

thuc-pham-cho-chuyen-ay
Làm chàng trở nên “cởi mở” hơn không khó chút nào

Nhiệt tình hơn với Orral sex

Đàn ông ai cũng muốn được bạn tình oral sex, vì thế nên bạn hãy chú ý trong màn dạo đầu, làm thật nhiều oral sex cho chàng, anh ấy sẽ rất thích điều đó.

Sử dụng tiếng rên để kích thích chàng

Khi chàng ‘yêu’ bạn, tiếng rên của bạn có tác dụng kích thích chàng vô cùng trên giường, chàng sẽ dựa vào đó để biết bạn thích điều gì, thích chàng động chạm vào đâu. Có thể nói, tiếng rên của bạn giống như một lời dẫn đường cho chàng bước chân vào ‘vùng cấm địa’ thành công.

Nói những câu khen ngợi

Cũng giống như tiếng rên, lời khen là một trong những cách ‘dẫn lối’ chàng vào cuộc ‘yêu’. Bạn càng khen bản lĩnh đàn ông của chàng, anh ấy sẽ càng hứng thú mang lại cho bạn niềm vui giường chiếu cho bạn.

Yêu cơ thể của mình

Yêu và tự tin về cơ thể của mình là một điều giúp bạn thành công. Khi bạn cảm thấy tự tin về mình, bạn sẽ hết mình và nhiệt tình trên giường, điều đó khiến chàng bị phấn khích và vô cùng thích thú với bạn.

Không sử dụng chất kích thích trước khi yêu

Đây là một cách giúp cho bạn bảo vệ sức khỏe, bởi nếu dùng chất kích thích trước khi ‘yêu’ sẽ khiến cơ thể bị ảnh hưởng, có thể lúc đầu thì hưng phấn, nhưng về lâu dài thì không tốt cho sức khỏe.

Dùng dụng cụ hỗ trợ

Nếu bạn cảm thấy không tự tin, hãy dùng dụng cụ hỗ trợ như một cái máy rung hay dầu bôi trơn, anh ấy nhìn thấy nó cũng sẽ thêm hưng phấn vì biết rằng bạn rất nhiệt tình trong ‘chuyện ấy’.

Đừng giả vờ lên đỉnh

Điều tuyệt đối tránh trong chuyện ‘yêu’ là giả vờ ‘lên đỉnh’, bạn muốn mang lại cho chàng niềm vui rằng anh ấy tạo cho bạn sự thăng hoa, song rất tiếc đó lại là sự thăng hoa giả dối, điều đó sẽ chỉ khiến chàng thất vọng vì bạn. Cách tốt nhất, hãy trung thực với cảm xúc của mình.

Dùng tay mình điều khiển tay chàng

Nếu bạn thấy chàng chưa làm bạn hài lòng thì cách tốt nhất là hãy dùng tay mình ‘hướng dẫn’ chàng động chạm vào những chỗ bạn muốn. Đừng ngại điều này, đây là chuyện bình thường của những đôi lứa khi lên giường.

Thư giãn thật sự thoải mái

Đừng quá cương cứng chân tay trên giường, bạn sẽ khó đạt cực khoái, hãy thả lỏng người, nghĩ đến những chuyện thật vui vẻ và hạnh phúc, khi đó, bạn sẽ thấy chuyện lên đỉnh không có gì khó.

Hướng dẫn chàng vào điểm G

Không phải người đàn ông nào cũng biết điểm G của phụ nữ, do đó, nếu thấy chàng vẫn còn mù mờ, hãy chỉ cho chàng biết, bạn cũng có thể dạng chân để chàng ‘xâm nhập’ vào chỗ đó dễ dàng hơn.

Xem thêm Kiến thức giới tính để giúp bạn luôn mãn nguyện trong quan hệ vợ chồng