Giúp quý ông thoát “chưa đến chợ hết tiền”

Theo ước lượng, khoảng 20-30% đàn ông trên thế giới bị xuất tinh sớm. Hiện chưa rõ nguyên nhân chính xác cũng như giải pháp tốt nhất chữa chứng “khó nói” này.

Các chuyên gia phân tích xuất tinh sớm làm 2 loại: Sơ cấp (suốt đời) và thứ cấp. Chứng xuất tinh sớm suốt đời là hiện tượng đàn ông xuất tinh sau khi thâm nhập dưới 1 phút, không có khả năng trì hoãn hoạt động này. Xuất tinh thứ cấp có những biểu hiện như sơ cấp, nhưng tình trạng này có cải thiện sau khi người đàn ông có kinh nghiệm “chăn gối”.

Cả hai dạng xuất tinh sớm trên có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân hoặc không thể xác định nguyên nhân đích xác. Các vấn đề về sinh lý, tâm lý, lo lắng, mối quan hệ căng thẳng và rối loạn chức năng cương dương cũng chỉ là vài trong số các nguyên nhân có thể xác định được. Chứng “khó nói” có thể liên quan đến những thay đổi nội tiết tố, trục trặc chức năng tiết niệu hoặc có vấn đề trong đường dẫn thần kinh xuống khu vực “súng ống” của quý ông.

chuadenchodahettien

Chưa đến chợ đã hết tiền làm các quý bà rất thất vọng

Khoảng 20-30% đàn ông trên thế giới bị xuất tinh sớm.

Trước tình trạng “khó nói” bản thân, các quý ông không nên xấu hổ hay nản chí, né tránh việc “chăn gối” mà nên tìm đến bác sĩ giúp tìm ra giải pháp cụ thể. Dưới đây là những giải pháp phổ biến nhất cho mày râu khi rơi vào những trường hợp trên:

Thuốc chống trầm cảm: Một số loại thuốc chống trầm cảm cũng được kê đơn để chữa xuất tinh sớm vì có tác dụng phụ làm chậm quá trình cực khoái. Tuy nhiên, đây không phải loại thuốc chuyên trị chứng “khó nói”, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ để biến rủi ro và tác dụng của loại thuốc này. Phương pháp này là con dao hai lưỡi, hãy cẩn thận trước khi dùng.

Kem bôi gây tê tại chỗ
: Các loại kem chứa lidocaine hoặc prilocaine được biết làm giảm cảm giác “súng ống” của quý ông, có thể trì hoãn xuất tinh. Tuy nhiên, giải pháp này lại ảnh hưởng đến cảm giác của phái nữ. Đây có thể là giải pháp tạm thời.

Liệu pháp tình dục: Thủ dâm và áp dụng thủ thuật tạo áp lực vùng kín là hai biện pháp thường được sử dụng để điều trị chứng xuất tinh sớm. Thông thường, các thủ thuật này cần có sự hợp tác và giúp đỡ của người vợ, bạn tình. Nhưng chú ý không được lạm dụng thủ dâm nếu không tình trạng sẽ càng ngày càng tệ

Bao cao su: Bên cạnh các lợi ích chính về tình dục an toàn, bao cao su còn giúp làm giảm đáng kể sự kích thích và trì hoãn xuất tinh. Nếu sử dụng biện pháp này, các chàng nên tránh xa các loại “áo mưa” siêu mỏng. Đây là biện pháp tương đối tốt nhưng chỉ có hiệu quả đối với những quý ông có tình trạng chưa trầm trọng lắm.

Làm chậm: Thực hiện mọi thứ thật chậm sẽ làm giảm áp lực vào vùng kín và tránh lo lắng cho bạn khi làm “chuyện ấy”. Hãy cố gắng thử những tư thế ít gây áp lực nhất lên những vùng “nhạy cảm”. Đây là kỹ thuật rất hiệu quả, bên cạnh đó các quý ông chú ý rèn luyện thêm thể lực nữa.

Can thiệp nội tiết tố: Theo dõi lượng hormone của bạn và làm việc với bác sĩ để đạt được lượng hormone cần thiết hoặc duy trì khi bạn đã có tuổi. Đây là biện pháp khó và có thể gây tác dụng phụ

Có một phương pháp rất hay có thể khắc phục được tình trạng này triệt để là phương pháp ODC đây là phương pháp luyện tập kết hợp ăn uống khoa học cho nên hoàn toàn không có tác dụng phụ. Hiệu quả rất cao đến hơn 90% trên thế giới. Thông tin tham khảo trên website: http://banlinhdanong.com