Chuyện ấy kết thúc từ khi vợ cắt bỏ tử cung

Khi cô ấy bắt đầu vấp phải các vấn đề do thiếu chất bôi trơn tự nhiên gây ra, chúng tôi có đến gặp bác sĩ và đã thử chất bôi trơn nhân tạo. Nhưng vợ tôi không thích dùng, cô ấy thấy hơi bất tiện và, nói sao nhỉ – rắc rối và không sạch sẽ. Tôi mất hứng.

Vì yêu vợ rất nhiều, không muốn để chuyện ngoại tình xảy ra nên tôi thường phải “tự xử”. Song tôi nghĩ đến đời sống vợ chồng mặn nồng hương lửa trước đây rất nhiều. Tôi đã cố nói chuyện với vợ về vấn đề này, thậm chí gợi ý cô ấy cùng tôi đi xin tư vấn, nhưng cô ấy nổi giận…

tu cung

Trả lời của Pamela Stephenson Connolly, bác sĩ tâm lý, chuyên gia trị liệu các vấn đề liên quan đến rối loạn tình dục.

Phẫu thuật cắt bỏ tử cung có thể gây ra những tổn thương tâm lý rất lớn cho phụ nữ, kéo theo hệ quả là ảnh hưởng tiêu cực đến cảm xúc “yêu”. Thêm vào đó, sự thay đổi hormone càng khiến việc đạt khoái cảm trở nên khó khăn, người phụ nữ có thể trở nên đau đớn khi quan hệ vợ chồng

Bạn đã làm đúng khi cố gắng nói chuyện với vợ, nhưng lần này hãy biểu lộ tình yêu của mình dành cho cô ấy, cũng như sự buồn phiền của bạn khi hai người không còn gần gũi thể xác với nhau. Vợ bạn có thể vẫn chưa tháo gỡ hết được yếu tố tâm lý sau khi phẫu thuật, hãy khuyến khích cô ấy nói ra cho bạn biết cô ấy đã trải qua những cảm xúc khủng khiếp thế nào.

Hãy hỏi vợ xem kiểu ve vuốt, âu yếm nào có thể vẫn gợi cảm hứng được cho cô ấy. Bước tiếp theo là tìm kiếm một loại dầu massage có mùi hương cô ấy thích để massage cho cô ấy, song nhớ là không phạm đến những khu vực nhạy cảm, đặc biệt nơi cô ấy luôn e sợ rằng rất khô hạn. Luôn làm theo chỉ dẫn của vợ. Cuối cùng, khi đã cảm thấy đúng thời điểm mới tiếp cận đến “khu vực nhạy cảm” trên cơ thể vợ để gia tăng sợi dây kết nối cảm xúc giới tính giữa hai người.

Đừng vội vàng nếu bạn thực sự muốn giúp vợ tháo bỏ áp lực tâm lý, quay lại thủa mặn nồng như xưa. Chất bôi trơn là cần thiết, song nếu cô ấy không thoải mái, vợ chồng có thể thống nhất với nhau việc sử dụng một lượng ít hơn.

“các bạn có thể xem thêm kiến thức giới tính tại đây”