Bí quyết nhận biết con gái còn trinh hay không?

Từ xưa tới nay, trinh tiết vẫn luôn là điều mà tất cả mọi người quan tâm, nhất là các bậc mày râu, họ luôn muốn biết người con gái của họ còn trinh hay không? đây là 1 vấn đề nan giải và khó xác định. Có rất nhiều thông tin trên mạng viết cách nhận biết con gái còn trinh hay không nhưng thật sự nó chưa chính xác, nó chỉ là những thông tin đánh giá không đáng tin cậy.

con trinh

Cụ thể các cách nhận biết con gái còn trinh hay không trên các trang web là:

  1. Gái mất trinh dáng đi khuỳnh khoàng, phần háng rộng:
    – Điều này theo chúng tôi tìm hiểu thấy là hoàn toàn sai vì dáng đi là do cơ thể sinh ra đã quy định, là do thói quen của từng người, người mất trinh hay chưa mất trinh thì dáng đi cũng vẫn không thay đổi.
  2. Có người cho rằng gái mất trinh đầu vú sẽ thâm lại:
    – Điều này là không đúng, vì có rất nhiều người còn trinh nhưng đầu vú vẫn bị thâm, đơn giản do họ mặc áo nịt ngực chật chội, ánh sáng mặt trời chiếu vào, vệ sinh không sạch…
  3. Có người nói hôn vào trái đu đủ mà chảy mủ là còn trinh, hôn mà không chảy mủ là mất trinh, trò này chỉ là đánh lừa người nhát gan cả tin mà thôi như con nít chứ còn không thì chả ai tin nổi.
  4. Gái đã mất trinh thường chú ý đến sex hơn, ăn mặc thường làm nổi bật nên các phần cơ thể và cách ăn nói bậy bạ cũng bạo dạn hơn bình thường.

Tuy nhiên vấn đề nhận biết con gái còn trinh hay không vẫn luôn nóng bỏng mà nhiều người muốn biết, chính vì thế sau một thời gian dài chúng tôi tìm hiểu và chắt lọc những thông tin từ các loại sách cổ xưa, từ thời của các bậc đế vương xa xưa đã sử dụng để kiểm tra trinh tiết người phụ nữ, cung phi trước khi tiến cung cho tới những người phụ nữ trong cung cấm, để tới hôm nay quanhevochong.net  đã may mắn có được những tài liệu này và xin được giới thiệu để các quý ông và mọi người cùng biết.chúc các bạn có một đời sống quan hệ vợ chồng hạnh phúc.

“các bạn có thể xem thêm kiến thức giới tính tại đây”