Bí quyết để nàng đam mê chuyện gối chăn

Cả phụ nữ và nam giới đều khó có thẻ bỏ được người bạn tình giỏi chuyện ấy, người mà khiến họ thỏa mãn chuyện gối chăn. Muốn nắm giữ được người ấy bên mình, không chỉ la tính cách con người bên ngoài mà chuyện gối chăn cũng là một điều vô cùng quan trọng. Các chàng hãy cùng tìm hiểu bí quyết để nàng đam mê chuyện gối chăn trong bài viết dưới đây nhé.

g

Bí quyết để nàng đam mê chuyện gối chăn:

Phụ nữ cũng có thể bỏ người đàn ông kém chuyện gối chăn:

  • Đừng nghĩ rằng chỉ có đàn ông bỏ phụ nữ vì chuyện gối chăn, phụ nữ cũng có thể sẵn sàng từ bỏ nếu đàn ông kém chuyện gối chăn. Nếu bạn kém chuyện gối chăn mà quan hệ tình cảm giữa 2 bạn cũng không còn mặn nồng để gắn kết 2 bạn nữa, nàng sẽ dễ dàng thu hút và  nguyện bên người đàn ông khác nếu người đó biết cách chăm sóc chiều chuộng nàng yêu thương nàng hơn bạn.

Đừng trông đợi phụ nữ sẽ nói cho bạn biết bạn không giỏi chuyện chăn gối:

  • Họ không muốn làm người mình yêu thương bị tổn thương nên đôi khi họ còn giả vờ lên “đỉnh” để bạn được vui, nhưng nếu điều này kéo dài thì thật không tốt cho quan hệ giữa 2 bạn.
  • Bạn nên đặt mình vào cô ấy, nếu bạn gặp 1 phụ nữ xấu không biết cách ăn mặc, bạn có nói cho cô ấy biết cô ấy nên làm gì không? không, bạn sẽ không nói, phụ nữ cũng vậy đấy, họ sẽ không tỏ ra mình hiểu biết hơn bạn họ không muốn phải dạy bạn chuyện gối chăn phải như thế nào, họ muốn bạn có sự tinh tế nhìn ra và tự làm, nhất là những phụ nữ ít tuổi hơn chồng.

Để nàng đam mê chuyện gối chăn với bạn không khó vì:

  • Nàng cũng ham muốn “chuyện ấy”.
  • Bạn biết cách chiều chuộng nàng, biết làm nàng lên đỉnh thật sự, họ sẽ luôn ham muốn được làm chuyện gối chăn với bạn.
  • Tư  thế quan hệ vợ chồng khá quan trọng, nó có thể khiến phụ nữ bị kích thích hơn là chỉ quan hệ theo phương pháp truyền thống.

Tóm lại, chuyện gối chăn không hẳn là quyết định tình yêu của 2 bạn nhưng nó cũng là trong những chất keo , chất xúc tác gắn kết 2 bạn bên nhau, nàng sẽ “dính” lấy bạn nếu bạn giỏi chuyện gối chăn. Tinh tế và phát hiện ra nàng giả vờ lên đỉnh để biết được mình chưa tốt trong chuyện gối chăn và xem cách làm nàng đam mê chuyện chăn gối với bạn.

“các bạn có thể xem thêm kiến thức giới tính tại đây”