4 tai nạn thường gặp trong đêm tân hôn

4 tai nạn thường gặp trong đêm tân hôn cần biết là gì?Ngày trọng đại nhất của đời người chính là đêm tân hôn, đó là ngày mà người con gái trao hết cái ngàn vàng cho người chồng yêu quý và cũng là lúc các chàng trai chính thức có được người con gái mình yêu thương. Nhưng thật không phải ai cũng biết được trong đêm tân hôn ẩn chứa nhiều tai nạn mà chúng ta nên biết và phòng tránh, xử trí kịp thời tránh gây ra hậu quả đáng tiếc.

tai nan

4 tai nạn thường gặp trong đêm tân hôn:

 1. Thượng mã phong:
  – Đây là hiện tượng sốc trong giao hợp, khi người đàn ông lần đầu quan hệ đạt tới cực khoái quá sức chịu đựng hoặc vì mệt quá, mắc bệnh tim, huyết áp… mà bắt đầu rơi vào trạng thái ngất xỉu, mặt tím tái, lúc này người phụ nữ không nên hốt hoảng,ngại ngùng, không được đẩy người đàn ông ra mà hãy giữ nguyên như thế,sau đó bình tĩnh lấy kim châm cài tóc hoặc vật nhọn, đâm mạnh vào vùng xương cùng cụt của người đàn ông hoặc có thể nhổ lông mao (lông ở xung quanh hậu môn) sau đó dùng tay ấn mạnh vào huyệt nhân trung(đoạn từ mũi đến môi trên), sau đó từ từ nhẹ nhàng đặt người đàn ông nằm xuống, xoa dầu xoa khắp người cho nóng lên, kết hợp hô hấp và gọi người đến đưa đi bệnh viện.
 2. Vợ không sao mà chồng lại “chảy máu”:
  – Trong đêm tân hôn, khi lên tới cao trào người chồng nhanh chóng đưa “cậu nhỏ” vào trong thật mạnh thì bỗng thấy đau nhói, khi người vợ còn đang hưng phấn thì người chồng chỉ làm được vài lần thì phải chịu thua vì đau đớn. Bật điện lên thấy vợ không sao mà dương vật của chồng lại bê bết máu. Không ít người đã gặp phải trường hợp trên nhưng họ lại không biết lí do vì sao, đi khám bác sĩ mới biết mình bị hẹp bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu là một hiện tượng khá phổ biến ở nam giới, nếu có hiểu biết và xử lí kịp thời thì đêm tân hôn sẽ trở nên ngọt ngào hơn nhiều.
 3. Hiện tượng “khô hạn”:
  – Do người vợ bị ép buộc cưới, hay bị sợ hãi, lo lắng, stress, mệt mỏi…tất cả khiến cho người vợ không có cảm xúc cho chuyện chăn gối, cộng thêm người chồng thiếu kiến thức giới tính, không biết kích thích đúng cách sẽ khiến vợ không thể có cảm hứng được. Điều này dẫn đến việc “khô hạn” ở nữ giới.
 4. “Chưa lên đã xỉu”:
  – Trong đêm tân hôn các chàng trai thường vui quá mà quá chén, điều này không tốt trong đêm tân hôn 1 chút nào, khi bắt đầu vào cuộc các chú rể đã đuối sức mất rồi dẫn tới việc cuộc vui vừa bắt đầu mà các chàng đã xỉu.

Trên đây là 4 tai nạn trong đêm tân hôn, các cặp vợ chồng mới cưới nên đọc tham khảo để xử lí kịp thời tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Các bạn nên xem phần hướng dẫn quan hệ vợ chồng  đêm tân hôn để tránh những tai nạn trong đêm tân hôn.

“các bạn có thể xem thêm kiến thức giới tính tại đây”