12 phát hiện mới vô cùng thú vị về “sex” !

983901_328847360575839_55854859_n

Dưới đây là những phát hiện về tình dục mới nhất được tổng hợp từ nghiên cứu của tiến sĩ Eden Fromberg, thuộc Trung tâm SoHo OBGYN, Mỹ.

12 phát hiện mới vô cùng thú vị về sex1

1. Chu kỳ mặt trăng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản
Phụ nữ thường có kinh vào đầu tuần trăng (khi trời tối vào ban đêm) và rụng trứng trong thời kỳ trăng tròn (ban đêm có ánh sáng mặt trăng). Trong thế giới tràn đầy ánh sáng nhân tạo như hiện nay, sinh lý của phụ nữ cũng chịu sự ảnh hưởng nhất định. Một số người đa sử dụng biện pháp thay đổi ánh sáng trong phòng ngủ theo chu kỳ ánh sáng mặt trăng để thay đổi chu kỳ rụng trứng của mình.
Bạn vẫn có thể có thai sau 5-8 ngày quan hệ tình dục
2. Phụ nữ vẫn có thể có thai sau 5-8 ngày quan hệ tình dục
Các nghiên cứu đa chỉ ra rằng một số tinh trùng có thể sống trong chất nhầy cổ tử cung 5-8 ngày sau khi quan hệ tình dục, sau đó trứng mới được thụ tinh.
3. Cực khoái có thể khiến phụ nữ sáng tạo hơn
Các nghiên cứu đa chỉ ra rằng cực khoái có thể làm cho phụ nữ tự tin hơn, làm việc hiệu quả hơn và sáng tạo hơn. Và ngược lại, phụ nữ đạt được cực khoái cao hơn khi họ tràn đầy năng lực sáng tạo.
4. Thuốc tránh thai làm giảm ham muốn tình dục
Bất kỳ biện pháp tránh thai nội tiết tố nào cũng đều có tác dụng phụ về tâm lý học. Đôi khi phụ nữ còn khó thụ thai khi họ ngừng thuốc.
12 phát hiện mới vô cùng thú vị về sex2

12 phát hiện mới vô cùng thú vị về sex2
Thuốc tránh thai có thể khiến phụ nữ giảm ham muốn tình dục
5. Phụ nữ có ba “vùng nhạy cảm”
Âm vật, các điểm G và việc mở cổ tử cung được coi là ba “vùng nhạy cảm” của phụ nữ. Một số người cho rằng núm vú cũng thuộc “vùng” này.
6. Ngồi ghế có thể kích thích phụ nữ
Dây thần kinh âm hộ nằm dưới mông và xương bàn tọa, có tác dụng kích thích các mô âm đạo, âm vật, hậu môn… Ngồi ghế và đè lên các dây thần kinh âm hộ ở một góc độ nào đó có tác dụng kích thích nhu cầu tình dục .
7. … nhưng ghế cũng có thể làm giảm khoái cảm
Thường xuyên ngồi ghế sẽ làm rút ngắn sàn chậu và cơ thắt lưng, một loại cơ cần thiết để đạt cực khoái toàn thân. Khi các cơ bắp bị bó chặt do ngồi quá lâu, phụ nữ cảm thấy khó khăn hơn để đạt được cực khoái tuyệt đỉnh.
12 phát hiện mới vô cùng thú vị về sex3
Ngồi ghế có thể kích thích phụ nữ, nhưng thường xuyên ngồi lâu lại khiến chị em khó đạt cực khoái
8. Mỗi người phụ nữ có cách khác nhau để đạt cực khoái
Âm đạo phụ nữ có rất nhiều đầu dây thần kinh có chức năng mang lại khoái cảm tình dục. Nhưng sự phân bố các đầu dây này ở mỗi người là khác nhau. Điều đó có nghĩa, với mỗi người phụ nữ cần có những phương pháp khác nhau để khiến họ đạt được cực khoái.
9. Cực khoái chính là cổ thu thập tinh trùng
Dây chằng tròn trong môi lớn sẽ khiến tử cung vận động qua lại trong thời gian cực khoái, giúp cổ tử cung có cơ hội đưa tinh trùng tập trung ở mặt sau âm đạo, nhằm tăng cường khả năng thụ thai.
10. Giày cao gót ảnh hưởng đến cực khoái
Một số nhà sản xuất giày cao gót thường thiết kế kiểu dáng đôi giày khiến khi di chuyển, xương chậu phụ nữ sẽ đạt độ cong gần bằng khi ở trạng thái cực khoái. Đó là vấn đề bởi vì các xương chậu sau đó không thể co hơn nữa trong thời gian cực khoái. Tiến sỹ Fromberg giải thích:” Một cơn cực khoái thường đi từ mức độ 0 đến 60, nếu bạn đa ở mức 55 do mang giày cao gót, bạn sẽ không đạt đới mức độ cao nhất nữa”. Do vậy đây cũng là lý do làm giảm độ thăng hoa của phụ nữ.
12 phát hiện mới vô cùng thú vị về sex3
Giày cao gót làm giảm độ thăng hoa của chị em

12 phát hiện mới vô cùng thú vị về sex3
11. Đủ nước giúp đạt cực khoái
Do cơ thể người chủ yếu là chất lỏng, nên nếu được cung cấp đủ nước tốt sẽ giúp tăng cường khả năng đạt được cực khoái.
12. Tất cả phụ nữ đều có thể đạt cực khoái
Không có phụ nữ nào được sinh ra mà không thể đạt được cực khoái. Fromberg giải thích: Phụ nữ có chứa một loại “máy móc” bẩm sinh được lập trình để đạt cực khoái. Nhưng không phải ai cũng biết làm thế nào để sử dụng tốt “máy móc” đó”.