Đừng từ chối “yêu” buổi sáng

Đời sống bận rộn hoặc những lo lắng về bản thân khi mới ngủ dậy khiến “chuyện ấy” vào buổi sáng thường xuyên bị trì hoãn. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn gạt bỏ những rắc rối để việc “yêu” ngày mới tuyệt vời.

Theo nhà nghiên cứu và tư vấn về giới có tiếng của Mỹ – TS Debby Herbenick – không có gì tốt hơn là bắt đầu một ngày mới đầy sinh khí từ chính chiếc giường ngủ của các bạn.

Bạn đang rất vội

Để có thế “yêu” vào lúc bình minh, bạn phải thư giãn, đặc biệt là phái nữ. Tiến sĩ Tammmy Nelson – tác giả của cuốn “Getting the Sex You Want” – cho biết đại đa số phụ nữ thường bận suy nghĩ  sẽ đi đâu, làm gì trong ngày. Vì vậy, hãy bỏ thói quen kiểm tra e-mail trên giường hoặc có thể ngủ muộn một chút để hoàn thành công việc. Như vậy, bạn sẽ không còn lo lắng bận rộn vào buổi sáng. Thậm chí, hai bạn có thể đặt báo thức sớm trước một tiếng và “vui vẻ” trên giường mà không phải thắp thỏm lo muộn giờ làm nữa.

Cảm thấy không sexy trong buổi sáng

Nếu lo ngại về hơi thở buổi sáng, bạn có thể giữ một hộp kẹo bạc hà trên giường hoặc một ngụm nước cũng sẽ làm giảm mùi đáng kể. Bạn cũng có thể bỏ qua việc hôn để không lo về hơi thở nữa. Tuy nhiên, để bù đắp cho việc thiếu những cái hôn, bạn có thể thực hiện những tư thế gia tăng sự tiếp xúc giữa 2 người. Thậm chí, bạn hãy thử tư thế “cô nàng cao bồi (cowgirl) để hoàn toàn yên tâm về hơi thở không được thơm tho của bạn.

Đừng từ chối yêu vào buổi sáng
Đừng từ chối yêu vào buổi sáng

Để có thế “yêu” vào lúc bình minh, bạn phải thư giãn, đặc biệt là phái nữ.

Khó chịu vì ánh sáng

Nếu những ngọn nến trong đêm mang lại sự lãng mạn thì với các cặp đôi, ánh sáng ban ngày hoàn toàn người lại. Vì vậy, hãy tạo sự tự tin cho đối phương bằng cách khỏa thân trước họ. Và nếu vẫn còn một chút nhút nhát, hãy quấn một tấm chăn quanh chân hoặc thậm chí bắt đầu “làm việc” dưới cái lều chăn. Chỉ ít lâu sau khi nhập cuộc, bạn sẽ chẳng còn quan tâm đến việc sáng hay tối nữa.

Cảm thấy không ham muốn

Do trong khi ngủ, cơ thể nam giới sản sinh ra rất nhiều testosterone khiến “súng ống” của chàng khi thức giấc thường ở trong trạng thái “sẵn sàng chiến đấu”. Nhưng với phụ nữ, sự kích thích đó không rõ ràng. Vì vậy, hãy dùng những đụng cham, vuốt ve nhẹ nhàng, chậm rãi để đánh thức nàng. Những cảm giác đầu tiên sẽ sớm lan tỏa lên khắp cơ thể và khiến nàng hiểu được ý đồ của bạn.