Chất xúc tác tạo nên cuộc yêu

Cuộc “yêu” sẽ trở nên viên mãn và thích thú hơn nếu có thêm những chất xúc tác sau.

1. Khen ngợi

Đây là một chất xúc tác tuyệt vời làm thay đổi đời sống tình dục. Khen ngợi trong quan hệ tình dục không những làm giảm stress mà còn là chất xúc tác gây ra hưng phấn. Theo những nghiên cứu của các nhà tình dục học cho rằng lời khen có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tạo cho người nhận một cảm giác vui vẻ lượng máu cũng vì thế được lưu thông tốt hơn.

2. tắm nắng để tăng ham muốn

Vitamin D trong nắng có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của tế bào, đẩy mạnh quá trình trao đổi chất. Vitamin D còn có tác dụng nâng cao sức khỏe, tăng khoái cảm trong chuyện chăn gối. Theo những chứng minh sát thực nhất của tổ chức khoa học los angeles cho rằng Quan hệ tình dục nam giới vào mùa đông thường kém hiệu quả hơn rất nhiều.

3. Gia vị thực phẩm kích thích “yêu”

Theo nghiên cứu và được thực nghiệm trên một số nam giới nhận thấy rằng: những nam giới thích ăn những thực phẩm có gia vị cay, nóng thường nóng bỏng hơn trong chuyện vợ chồng. Lượng gia vị cay nóng có tác dụng vận chuyển một lượng máu nhất định tới “cậu nhỏ”.

4. Hương thơm tự nhiên kích thích ham muốn

Theo một số tạp chí của chicago đã viết mùi hương của nước hoa thường kém hiệu quả hơn, khi dùng những tinh dầu tự nhiên tác dụng kích thích tình dục cả hai phái rất hiệu quả. Mùi hương thơm tự nhiên có tác dụng lưu thông lượng máu, giúp cơ thể giảm bớt mệt mỏi, lo âu, hồi hộp.