Những điều thú vị liên quan đến cực khoái

Có những điều thú vị về sự cực khoái mà nhiều người có thể chưa từng nghĩ tới.

nhungdieuthuvilienquandencuckhoai-5fb20

 

Ảnh minh họa.

 

Giảm đau

Nhức đầu? Bạn nên “giao ban” để trị căn bệnh này. Có một số bằng chứng cho thấy cực khoái có tác dụng giảm đau đáng kể, gồm cả đau do viêm khớp và đau sau mổ. Cơ chế này có được chủ yếu nhờ cơ thể phóng thích ra oxytocin trong thời gian cực khoái. Oxytocin hỗ trợ sự gắn kết, thư giãn và các trạng thái cảm xúc tích cực khác.

“Áo mưa” không ảnh hưởng chất lượng cực khoái

Nếu bạn lo ngại liệu bao cao su có liên quan gì đến cực khoái hay không, hãy “quẳng gánh lo và vui sống”. Phụ nữ có thể đạt cực khoái dù có hay không có áo mưa. Thực ra, bao cao su có thể giúp các cặp đôi toàn tâm toàn ý hơn cho chuyện chăn gối. Vì người đàn ông không phải nghĩ đến chuyện “rút quân” chóng vánh nếu anh ấy lo ngại việc xuất tinh sớm hay phụ nữ cứ canh cánh nỗi sợ “dính bầu”.

Tìm được điểm G có thể giúp cải thiện khả năng đạt cực khoái

Bạn có thể tìm được điểm G không? Chữ “G” đề cập đến ông Ernst Grafenberg, chuyên gia phụ khoa Đức có công phát hiện ra nó vào thập niên 1950, và các chuyên gia tình dục lâu nay ca ngợi điểm G giữ vai trò then chốt trong việc giúp phụ nữ đạt cực khoái. Dù địa điểm có thể khác nhau ở phụ nữ, nó thường được tìm thấy bên trong âm đạo và có bề mặt “gồ ghề” hơn.

Thay đổi mọi thứ trong phòng ngủ để đạt cực khoái thường xuyên hơn

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái trong quá trình giao hợp, hãy cân nhắc thay đổi mọi thứ. Nghiên cứu cho thấy phụ nữ dễ đạt cực khoái hơn khi họ can dự vào một loạt hành động tình dục thay vì chỉ một hành động đơn lẻ. Chẳng hạn như việc kết hợp “oral” với sự giao lưu của “cô, cậu bé” có thể tăng khả năng đạt cực khoái hơn thay chỉ là một trong hai hành động.