Lịch trình khắc phục xuất tinh sớm

 Lộ trình ORGASM DOMINATOR COURSE 

Sau khi tham dự chương trình ODC, bạn sẽ được sang trọng khóa huấn luyện theo một phương pháp bài bản đã được thực tế chứng minh là mang lại kêt quả thành công với 97% người dự. Đây là phương pháp được đúc kết qua những nghiên cứu khoa học tại các đại học tên tuổi trên thế giới, và vì thế đây là phương pháp khác hoàn toàn các phương pháp mà bạn từng biết đến trước đây.

Đây không phải là những “thủ thuật” được truyền tai, đàm luận trên các diễn đàn hay san sớt trên các báo chí. Đây là những nghiên cứu khoa học đươc đúc kết thành một khóa đào tạo bao gồm nhiều bài tập nhỏ khác nhau, với yêu cầu chi tiết, cụ thể và đơn giản để bạn có thể đi từng bước một, để kiên cố rằng bạn  không thể thất bại .

Đây không phải là các “thủ thuật” được truyền khẩu mà bạn không có cách nào để biết được mình đã đi đến đâu trên con đường cần tới. Đây là một lịch trình mà trên đó mỗi cột mốc đều được đánh dấu, bạn chỉ cần đi từng bước nhỏ một, và bạn sẽ xoành xoạch biết mình đang đi đến đâu chứ không phải mò mẫm trong bóng tối. Mỗi bài tập, mỗi mục tiêu đều có thể đánh giá, đo đạc định lượng được, điều này loại bỏ mọi việc suy đoán, đoán mò xem mình đang thực hiện thế nào.

Thời kì bạn đi đến đích sẽ tùy thuộc vào chừng độ chăm chỉ của bạn trong việc “làm bài tâp về nhà”, dù bài tập về nhà chỉ chiếm của bạn vài phút mỗi ngày!

Dưới đây là lịch trình bạn sẽ trải qua trong vòng 2-4 tuần trước khi bạn thực thụ làm chủ được kỹ thuật kiểm soát  xuất tinh sớm  và lên đỉnh nhiều lần.

 •  Bài 1.  Bạn nghĩ rằng: rất ít đàn ông có khả năng lên đỉnh nhiều lần và kiểm soát việc  xuất tinh kéo dài thời gian QH tùy ý? Giờ đây bạn sẽ được biết rằng chỉ cần bạn còn có khả năng QHTD thì sẽ có thể đạt được khả năng đó!
 •  Bài 2.  Bạn sẽ được học về một loại cơ bắp “ đặc biệt” trên thân mà một khi bạn đã kiểm soát được nó, bạn sẽ có thể dễ dàng kiểm soát hoàn toàn việc  xuất tinh  của mình, và có thể kéo dài thời kì QH tùy theo ý muốn.
 •  Bài 3.  Force Grip – Bạn sẽ được chỉ dẫn một bài tập khôn cùng đơn giản mà bạn có thể gia tăng sức mạnh của nhóm cơ bạn được học trong bài 2, và trên ắt, bài tập này hết sức dễ dàng, bạn chỉ cần tốn vài phút mỗi ngày và bạn có thể tập ở bất cứ đâu, ở cơ quan, khi xếp hàng, khi tài xế…
 •  Bài 4.  Chúng ta sẽ đi sâu hơn và nâng cao hơn về nhóm cơ “bí ẩn” đã được nói đến trong bài 2 nhằm mục đích giúp bạn làm chủ hoàn toàn nhóm cơ này một cách chắc chắn.
 •  Bài 5.  Nam giới thường truyền tai nhau kinh nghiệm về các loại thức ăn kỳ quái với coi tăng cường “bản lĩnh đàn ông” của mình, và phần lớn các món ăn kỳ quái này đều không rẻ. Nhưng thực tiễn có thể kéo dài cuộc vui tới bao lâu tùy ý, bạn chỉ cần nắm được kỹ năng MMO và một chế độ dinh dưỡng không “tàn phá” sức khỏe của mình.
 •  Bài 6.  Thể trạng của cơ thể chắc chắn có ảnh hưởng tới chất lượng của đời sống TD, điều này là rất rõ ràng. Nếu như bạn là người gầy quá, chỉ có một cách duy nhất là bạn cần bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, ăn nhiều hơn (bài 24 sẽ giúp bạn). Nếu bạn thừa cân, thì bài 25 này chính là giành cho bạn. Bạn sẽ được hướng dẫn một cách đơn giản và đã được kiểm nghiệm có thể giúp bạn giảm tới 10kg mỡ thừa trong 30 ngày mà không cần tập thể dục.
 •  Bài 7.  Giao tiếp về tình dục là một trong những chủ đề mang lại thách thức lớn nhất và cũng là vấn đề căn bản nhất của một mối quan hệ. Học cách Giao tiếp như thế nào và cần thảo luận về vấn đề gì để cải thiện mối quan hệ và cuộc sống TD hơn nữa.
 •  Bài 8.  Hội chứng SADD
 •  Bài 9.  Force Choke (the death grip) – với bài tập này, bạn sẽ được chỉ dẫn cách để đoàn luyện tăng cường sức chịu đựng của nhóm cơ bí mật. Khi bạn có thể dễ dàng thực hành bài tập này, bạn đã thành công tới 75% trong việc lĩnh hội năng lực MMO, và bạn đã vượt trên 90% những người đàn ông về năng lực TD!
 •  Bài 10.  Nếu bạn là người hồ nghi, đây là bài giành cho bạn. Bạn sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về MMO, tại sao đối với phần lớn đàn ông đây mặc định được coi là bất khả thi, một bài học lịch sử ngắn tại sao kỹ năng MMO lại không phổ thông.
 •  Bài 11.  Tăng cường khoái cảm 1. Bài tập đoàn luyện kỹ năng chẳng thể thiếu để giúp bạn tận hưởng cuộc vui một cách vẹn tròn nhất, mang lại cho bạn cảm giác “đê mê” mà bạn chưa từng đạt được, đưa CSTD của bạn lên một cảnh giới mới!
 •  Bài 12.  Tăng cường khoái cảm 2.
 •  Bài 13.  Bạn sẽ học cách để lắng nghe thân mình để biết điều gì đang xảy ra ở bên trong, và dựa vào những tín hiệu đó để tăng cường khoái cảm của cả bạn và đối tác của bạn. Không có những hiểu biết này cũng giống như việc tài xế mà không nhìn thấy đường, bạn sẽ chỉ nhận ra “tai nạn” vào những tíc tắc rút cục và không có cách nào tránh khỏi.
 •  Bài 14.  Conquer the Everest. Bạn sẽ được học cách để xác định mức đỉnh của thèm muốn trong khi QH. Hình thành thước đo về thèm muốn cũng giống như bổ sung những cột mốc trên đường, giúp bạn dễ dàng xác định mình còn bao lăm trước khi đạt đến cực khoái.
 •  Bài 15.  Twin Peaks. Một bài tập khác để giúp bạn hình thành thước đo ham muốn.
 •  Bài 16, 17, 18.  Trong các bài trước, bạn đã học cách sử dụng nhóm cơ “bí mật” như má phanh, đã đặt các cột mốc trên đường, bây chừ đến lúc bạn học cách dừng xe lại ngay trên đỉnh dốc, bằng cách kết hợp sử dụng phanh và các tín hiệu trên cột mốc. Hãy mường tưởng bạn có thể quan hệ hết mình và biết kiên cố rằng mình luôn có thể dừng lại đúng lúc!
 •  Bài 19, 20.  Tới giờ, bạn đã biết cách kết hợp sử dụng “phanh” và “cột mốc thèm muốn” để đưa xe lên đỉnh dốc, bây chừ bạn cần biết cách để đổ dốc. Nắm được cách lên dốc và xuống dốc là bạn đã đi được 85% trên con đường trở thành một người đàn ông với khả năng MMO!
 •  Bài 21, 22, 23.  Trong 3 bài này, bạn sẽ học về cơ chế của quá trình  xuất tinh , để biết rằng  xuất tinh  bản chất bao gồm 2 giai đoạn, và làm cách nào để bạn có thể kết hợp tuốt luốt kỹ năng đã được học để can thiệp chính xác vào thời đoạn cấp thiết để kiểm soát việc  xuất tinh .
 •  Bài 24, 25.  Bạn đã rèn luyện nhóm cơ đặc biệt để sử dụng như má phanh, biết phối hợp phanh và các dấu hiệu bên trong thân để lên đỉnh dốc và đổ dốc, biết chuẩn xác vào giai đoạn nào bạn sẽ cần đạp phanh để dừng xe kịp thời và tạo cảm giác phấn khích nhất… rút cuộc trong bài này, bạn sẽ phối hợp vơ lại và đạt được lần lên đỉnh nhiều lần trước nhất của mình. Từ giờ trở đi, bạn biết rằng bạn chỉ cần nối rèn luyện để nhuần nhuyễn kỹ năng này, và bạn có thể kéo dài cuộc dạo chơi tới bao lâu bạn muốn, và luôn luôn có thể thỏa mãn người phụ nữ của mình!
 •  Bài 26.  Bạn nghĩ rằng ODC sẽ chấm dứt tại bài 25? chẳng đâu vào đâu, bạn còn một nghĩa vụ nữa. Bạn đã có khả năng để cho mình đạt dạng khoái cảm cực độ nhiều lần trong cùng một lần quan hệ, sẽ là quá bất công nếu người nữ giới của bạn không có được cảm giác như bạn phải không? Bài 26 này sẽ chỉ dẫn cho bạn cách để làm người đàn bà của mình lên đỉnh  liên tục trong 15 phút . Đúng vậy, thoạt nghe có vẻ như đây là một nhiệm vụ bất khả thi, nhưng nó cũng không bất khả thi hơn việc bạn lên đỉnh nhiều lần mà không  xuất tinh  trước khi đến với ODC đâu!
 •  Bài 27, 28.  Trước khi chấm dứt, bạn sẽ được định hướng để tiếp chuyện hoàn thiện kỹ năng của mình. Bài tập nâng cao này là bài mà bạn sẽ nối đoàn luyện trong ngày mai, bất cứ khi nào có thể để thực sự trở thành bậc thầy về MMO.

Mọi thông báo về phương pháp vui lòng xem thêm tại website: http://banlinhdanong.com. Hoặc gọi số hotline để được tham vấn từ chuyên gia ODC Mr Toàn 09696 45151

Nguồn: http://banlinhdanong.com/lich-trinh-khac-phuc-xuat-tinh-som/